Game Naruto Đánh Nhau

Game Naruto Đánh Nhau thuộc thể loại game đánh nhau đường phố gay cấn cực kỳ hấp dẫn cho bạn chơi online trên máy tính. Tham gia chơi game để nhập vai vào những nhân vật yêu thích, chiến đấu với các nhân vật còn lại và dành chiến thắng trên khắp các võ đài đường phố toàn thế giới. Đây là game naruto đánh nhau hay nhất được rất nhiều người chơi và yêu thích !

game naruto đánh nhau

Game Naruto Đánh Nhau Mới Nhất

Game Naruto đánh nhau gồm có 6 nhân vật được thiết kế với hình ảnh chibi cực kỳ dễ thương, đẹp mắt, đó là: RYU, Ken, Chun-Li, Sakura, Morrigan và Hsien-Ko. Mỗi nhân vật lại có những sức mạnh tiềm tàng khác nhau. Hãy chơi thử và tập luyện với tất cả các nhân vật để hiểu hết về sức mạnh cũng như các chiêu thức ẩn nhé.

Cách chơi game naruto đánh nhau:

Bạn có thể chơi game 1 mình hoặc rủ thêm bạn bè của mình cùng chơi thông qua chế độ chơi 2 người.

  • Người chơi 1: Dùng các phím ASDW để di chuyển, J K L để ra các đòn tấn công
  • Người chơi 2: Dùng các phím mũi tên để di chuyển, 1 2 3 để ra các đòn tấn công

Chọn Story để kích hoạt chế độ chơi 1 người. Ở chế độ chơi này, người chơi sẽ lựa chọn 1 nhân vật mình yêu thích và chiến đấu với 6 nhân vật còn lại với rất nhiều các cấp độ từ dễ, trung bình, khó đến siêu sao.  Nếu mới chơi thì mình khuyên bạn hãy bắt đầu từ chế độ dễ trước để làm quen, thành thạo các kỹ năng sau đó mới chuyển lên các cấp trên.

Còn nếu bạn chơi game naruto đánh nhau 2 người, hãy chọn chế độ VS.

chơi game naruto đánh nhau

Chơi game naruto đánh nhau online

Game naruto đánh nhau 3d có đồ họa đẹp mắt, lối chơi lôi cuốn, hấp dẫn phù hợp với tất cả mọi người. Chơi game naruto để xả stress sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất với Naruto đánh nhau !

Xem thêm nhiều game vui được tổng hợp chọn lọc từ game y8, 7k7k tại danh sách game của trang http://gamevuihay24h.net/

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đánh Nhau » Game Naruto Đánh Nhau

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác