Game Mèo Tom Dọn Dẹp

Game mèo tom dọn dẹp là một trong những trò chơi khá vui nhộn với nhân vật rất nổi tiếng trong seria talking tom cat làm mưa làm gió trong thế giới game giải trí mà đã chiếm trọn được hàng triệu trái tim của các game thủ trẻ. Chú mèo tom này không những thông mình, hài hước khi bắt trước được tiếng nhại của con người mà chú còn biết làm những công việc của nữ công gia tránh như dọn dẹp phong đó nha. Bạn đã sẵn sàng để trợ giúp cho chú mèo ngộ nghĩnh và đáng yêu của chúng ta hoàn thành được công việc nhà chưa. Hãy cùng nhau tham gia vào kho game vui trực tuyến miễn phí của chúng tôi để bạn được trải nghiệm những công việc rất thú vị và quen thuộc hằng ngày nhé!

game mèo tom dọn dẹp

Chơi game mèo tom dọn dẹp

Khi tham gia vào trò chơi mèo tom dọn dẹp phòng thì bạn sẽ có nhiệm vụ là hỗ trợ cho chú mèo thông minh chăm chỉ này thực hiện các thao tác trong công việc được nhanh chóng hơn. Một buổi tiệc sinh nhật vừa mới được diễn ra song và giờ thì đã tan tiệc có rất nhiều việc phải làm khi căn nhà bừa bàn những đồ ăn, thức uống còn thừa nằm la liệt trên bàn và dưới đất. Chú mèo sẽ bắt tay vào việc dọn dẹp với một tâm trạng vui vẻ. Với sự chăm chỉ và cần cù của mình thì chú mèo tom này sẽ giúp bạn chăm sóc và làm việc nhà vô cùng sạch sẽ khi căn phòng được làm sạch như mới ban đầu.

Những tính năng trong gmae mèo tom dọn dẹp nhà cửa

  • Với hình ảnh chú mèo ngộ nghĩnh và đáng yêu rất chăm chỉ làm việc nhà.
  • Bạn sẽ hỗ trợ cho mèo tom làm và hoàn thành được công việc của mình.
  • Đồ họa 3d được thiết kế rất  chu đáo và âm thanh sống động chân thực nhất.

Đây đúng là một công việc của nữ công gia tránh vì thế nó khá phù hợp với các bạn gái có thể trải nghiệm công việc quen thuộc này.

Game vui khác nữa:

Game nau an

Game sieu nhan

Game dao vang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Mèo Tom Dọn Dẹp

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác