Game Mèo Tom Chữa Cháy

Game mèo tom chữa cháy là một trong những trò chơi vui nhộn hài hước được mô phỏng từ nhân vật nổi tiếng trong game talking tom cat đã quá quen thuộc với tất cả mọi người nhất là các bạn trẻ rồi. Trò chơi được lấy cảm hứng và được nhà sản xuất cho mắt với phiên bản độc đáo này hứa hẹn sẽ là một trong những làm gió mới làm thây đổi đi không khí chơi thêm hấp dẫn và lôi cuốn hơn tránh sự nhàn chán. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho một công việc chữa cháy cũng khá nguy hiểm này chưa? Hãy cùng nhau đến với kho game vui trực tuyến vui nhộn này để bạn được thưởng thức và trải nghiệm một số điều thú vị nhất từ những công việc khá gian nan và thử thách này nhé!

game mèo tom chữa cháy

Chơi game mèo tom chữa cháy

Khi tham gia vào trò chơi mèo tom chữa cháy thành phố thì bạn sẽ có nhiệm vụ là hỗ trợ cho chú mèo thông minh của chúng ta thực hiện tốt được nhiệm vụ của vị chỉ huy đưa ra. Cậu phải thật nhanh chóng đến với hiện trường đang sảy ra vụ hỏa hoạn để dùng những ống được phun và dập tắt lửa ngay lập tức tránh bị thiệt hại đến người và của. Game chữa cháy có rất nhiều map chơi là khu dân cư đông đúc. Với số lượng nước có được bạn phải dùng sao cho hợp lý để chữa cháy cho tất cả các ngôi nhà đang bốc hỏa.

Những tính năng chính trong game mèo tom chữa cháy 2

  • Bạn sẽ được trở thành một anh chàng cứu hỏa không ngại khó khăn thử thách.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn cho bạn trinh phục bản thân.
  • Dùng lượng nước có được sử dụng sao thật hợp lý và vượt qua màn chơi.

Đây đúng là một công việc khá năng nhọc của những chàng trai công an phòng cháy chữa cháy để giúp cho người dân cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

Game vui khác nữa:

Game nau an

Game thoi trang

Game trang diem

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Mèo Tom Chữa Cháy

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác