Game Mê Cung Rắn

Mê cung rắn là một trong những trò chơi trí tuệ đầy hấp dẫn giúp cho các bạn trẻ thể kiện được khả năng logic tuyệt vời của mình bằng những lối đi đúng đắn và chính xác nhất trên mọi lần tham gia. Đây là một trong những trò chơi giải trí hiện đang thu hút được số lượng người chơi rất lớn trong đó phần đông là các game thủ trẻ. Game mê cung rắn ra mắt cách đây không lâu và hứa hẹn sẽ là một trong những làn gió giải trí vô cùng mới lạ và hấp dẫn dành cho mọi người cùng nhau thưởng thức. Nào hãy cùng nhau đến với kho game vui trực tuyến vui nhộn miễn phí này để bạn được trải nghiệm và đắm mình vào một không khí vô cùng tuyệt vời và sảng khoái nhé!

game mê cung rắn

Chơi game mê cung rắn

Tham gia vào mê cung rắn bạn sẽ có nhiệm vụ là đưa các chú rắn của chúng ta về được đúng hang ổ của mình theo con đường ngắn nhất. Thật đơn giản và dễ dàng khi bạn chỉ cần suy luận logic một chút cùng với trí tuệ thông minh của mình để có được một màn chơi đầy thành công. Trò chơi mê cung rắn với rất nhiều  màn chơi hấp dẫn đang trờ bạn khám phá và mở khóa. Mở đầu là màn chơi rèn luyện khá đơn giản mà bạn có thể dễ dàng vượt qua được thử thách đó. Nhưng càng về sau thì độ khó của các map chơi sẽ được tăng lên bởi đường dẫn khá lắt léo.

Những tính năng chính trong game mê cung rắn 3d

  • Lối chơi suy luận logic bằng những đường đi hợp lý nhất cho những chú rắn.
  • Nhiều màn chơi với độ  khó được nâng cao theo các màn kế tiếp.
  • Đồ họa đẹp mắt kết hợp với âm thanh sống động.

Hãy trở thành một nhà toán học tài ba với những phép tính khó mà bạn vẫn có thể giải được và đưa rắn về đúng với ổ của mình.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game 7k7k

>> Game Y8

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Mê Cung Rắn

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác