Game Mario Đua Xe

Các nhân vật hoạt hình trong thế giới huyền thoại của super mario đang chuẩn bị tổ chức một giải đấu đua xe kart đầy hấp dẫn và lôi cuốn mọi người cùng tham gia tranh tài và đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng lớn từ các game thủ trẻ Việt Nam hiện nay yêu thích. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến tất cả mọi người tựa game mario đua xe vô cùng mới lạ được ra mắt cách đây không lâu nhằm mang lại cho các bạn trẻ một nới giải trí lý thú nhất và lôi cuốn nhất. Bạn đã sẵn sàng đến với kho game vui trực tuyến miễn phí của chúng tôi thường xuyên hơn để được trải nghiệm và thưởng thức những điều thú vị nhất của trò chơi đua xe này chưa?

game mario đua xe

Chơi game mario đua xe

Bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc đua vô cùng vui nhộn với các nhân vật hoạt hình đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu này. Game mario đua xe địa hình với nhiều chặng đua cùng các người bạn thân quen của mình tạo nên một không khí vô cùng sôi động và không mang quá nhiều sực mạnh cạnh tranh. Khi mới bắt đầu vào game bạn sẽ được lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích ngoài ra còn có nhân vật mario và nấm lùn bạn cần phải có được tiền vàng để mở khóa. Vì thế bạn hãy cố gắng dành được chiến thắng để có được vàng và mở khóa nhân vật đáng yêu này đua vào cuộc đua vui nhộn.

Những tính năng chính trong game mario đua xe 3d

  • Bạn sẽ được tham gia vào cuộc đua vui nhộn cùng với mario và những người bạn.
  • Trinh phục nhiều map đua và chặng đua cvoo cùng hấp dẫn.
  • Lựa chọn và mở khóa các nhân vật mà bạn yêu quý nhất.

Bạn sẽ được tham gia vào một trong những cuộc đua bạn bè vô cùng hấp dẫn và vui nhộn cùng các hình ảnh nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh.

Game sieu nhan

Game dao vang

Game nau an

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Mario Đua Xe

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác