Game Lực Lượng Thiên Hà

Bạn sẽ được trở thành một chiến binh vô cùng dũng cảm và mạnh sẽ khi đến với tựa game lực lượng thiên hà này và đây là một trò chơi đấu súng vô cùng hấp dẫn và lôi các game thủ trẻ tham gia chơi mỗi ngày. Các hành tinh đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi lũ quái vật độc ác đầy âm mưu đen tối và bạn sẽ có nhiệm vụ cao cả chiến đấu và tiêu diệt hết bọn chúng và mang lại hòa bình. Với những trang bị vũ khí hiện đại và tối tân nhất bạn hãy cố gắng chiến đấu hết mình vì lẽ phải nào. Đến với kho game vui 24h trực tuyến 24h này bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các trò chơi mà mình yêu thích để được xả stress hay giải trí vui nhộn mang lại tiếng cười sảng khoái nhất.

game lực lượng thiên hà

Chơi game lực lượng thiên hà

Khi tham gia vào trò chơi lực lượng thiên hà bạn sẽ được nhập vai trở thành một chiến binh xuất sắc nhất trong lực lượng thiên hà để bắt đầu nhiệm vụ chiến đấu chống lại cái ác. Game với nhiều màn chơi hấp dẫn ở phía trước giúp bạn có thể chiến đấu dũng cảm với quái vật trong lòng đất hay trên đường đi. Ở những màn chơi về sau thì độ khó của game sẽ ngày càng được tăng lên đáng kể để bạn phải thật cố gắng và dũng cảm chiến đấu. Bạn hãy ngắn và bắn thật chuẩn xác để những viên đạt phát nổ đúng trỗ quái vật trong vòng thời gian nhất định.

Những tính năng chính trong game lược lượng thiên hà 2016

  • Trò chơi chiến đấu chống lại quái vật và bảo vệ thiên hà đầy dũng cảm.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn cho bạn trinh phục  thử thách với lũ quái vật không gian.
  • Điều khiển và ngắm bắn thật chuẩn cấc mục tiêu bạn đã đề ra.

Chiến đấu hết mình để có thể vượt qua được tất cả các màn chơi phía trước và giúp cho thiên hà tránh được những âm mưu đen tối của quái vật.

Trò chơi vui khác:

Game soc nhi

Game y8

Game 7k7k

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Lực Lượng Thiên Hà

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác