Game Lăn Bóng

Game lăn bóng thuộc thể loại game giải trí hết sức mới lạ đang trờ đón các bạn đến khám phá và trong đó chứa đầy những bí ẩn hấp dẫn gây tò mò cho các game thủ trẻ tham gia chơi. Đây một trong những trò chơi được nhà sản xuất cho ra mắt để các bạn trẻ có thể trinh thục được thử thách lòng kiên nhẫn của bản thân bởi cách chơi khá khó. Bạn phải là một người có lòng kiên nhẫn, kiên trì muốn trinh phục bản thân thì hãy đến với lăn bóng online thường xuyên hơn. Nào còn trần trờ giờ nữa mà không tham gia vào kho game vui trực tuyến của chúng tôi để bắt đầu trải nghiệm và thưởng thức nhiều màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn nhất này.

game lăn bóng

Chơi game lăn bóng

Đến với tựa game lăn bóng quả cầu bạn sẽ được điều khiển một quả bóng bòng đang lăn liên tục nhảy và di chuyên thật chính xác trên các mặt gỗ mà không bị rơi xuống không chung. Mới nghe qua thì cảm thấy lối chơi khá dễ dàng và đơn giản để vượt qua được nó nhưng không như các bạn nghĩ đâu nhé mà trái bóng ngày lăn càng một nhanh nếu bạn phản xạ không tốt thì khó mà có thể đạt được điểm cao. Càng về xau những mảnh gỗ càng bé lại và bạn phải dùng chuột nhảy liên tục trong thời gian rất ngắn. Hãy cố gắng trinh phục được những thử thách phía trước và dành được điểm thưởng thật cao.

Những tính năng chính trong game lăn bóng 3d

  • Lối chơi tuy đơn giản nhưng cần nhiều sự khéo léo nhanh nhẹn của game thủ.
  • Mảnh gỗ sẽ bé dần và rất nghiêng theo thời gian vì thế càng khó khăn hơn.
  • Đây là game 3D được thiết kế hình ảnh khá chi tiết và đẹp mắt.

Hãy tham gia vào lăn bóng vui nhộn này để bạn được thỏa sức trinh phục bản thân và giải trí sảng khoái xả stress sau những giờ căng thẳng mệt nhọc.

Game vui khác:

>> Game nau an

>> Game thoi trang

>> Game sieu nhan

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Lăn Bóng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác