Game Làm Tóc Thời Trang

Đối với các bạn gái thì việc làm đẹp luôn luôn rất cần thiết và là việc thường xuyên phải làm trong ngày để có thể đẹp quyến rũ trước khi đi làm hay đi chơi cùng bạn bè. Chắc hẳn ai cũng đã nghe câu ” cái răng cái tóc là góc con người ” mà các cụ đã để lại từ bao đời nay. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiếu đến tất cả mọi người tựa game làm tóc thời trang phiên bản mới nhất để mang lại một nơi giải trí đầy hấp dẫn và lý thú. Trong game nói về một buổi sinh nhật của cô nàng Lmani và sẽ có rất nhiều người thân bạn bè đến chúc mừng cô bạn hãy giúp ch cô ấy trở nên xinh đẹp hơn. Hãy tham gia ngay vào kho game vui miễn phí này để được thưởng thức và trải nghiệm muôn vãn những điều hấp dẫn nhé!

game làm tóc thời trang

Chơi game làm tóc thời trang

Khi tham gia và trò chơi làm tóc thời trang và trang điểm này bạn sẽ có nhiệm vụ là trợ giúp cho cô nàng xinh đẹp của chúng ta làm và tạo những kiểu mẫu tóc mới lạ nhất cho xu hướng sắp tới. Bạn hãy thực hiện các bước theo hướng dẫn của trò chơi như gội đầu, sấy tóc cho mượt trước khi tạ dáng sau đó cắt và cuốn tỉa tóc thật đẹp. Thời gian rất thỏa mái cho bạn lựa chọn và thực hiện các thao tác làm đẹp tóc cho cô ngàng. Những mẫu tóc thời thượng sẽ được bạn làm đẹp trước buổi sinh nhật này và hứa hẹn sẽ quyến rũ, làm say đắm ánh mắt của các chàng trai.

Những tính năng chính trong game làm tóc thời trang hàn quốc

  • Hãy làm đẹp và tạo những mẫu tóc cho cô nàng xinh đẹp.
  • Thực hiện các thao tác theo các bước chỉ dẫn của trò chơi.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động nhất.

Game làm tóc thời trang là một game thời trang cho bạn gái giải trí giúp cho mọi người có được một tinh thần thỏa mái hơn trước khi bắt đầu vào công việc thường ngày.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game trang diem

>> Game nau an

>> Game Y8

>> Game 7k7k

>> Game dao rong

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Làm Tóc Thời Trang

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác