Game Làm Đẹp Mèo Con

Game làm đẹp mèo con thuộc thể loại trò chơi giải trí vui nhộn cực kỳ mới lạ và độc đáo dành riêng cho các bạn gái yêu thích chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng trong gia đình mình. Bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn khi có được một người bạn tri kỷ luôn quấn quýt bên mình mỗi ngày là chú mèo con đáng yêu ngộ nghĩnh. Vì thế hãy tận tình chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng của mình thật lộng lẫy hơn. Làm đẹp mèo con là một trong những công việc khá đơn giản và dễ dàng với một người yêu quý thú cưng. Bạn đã sẵn sàng cùng nhau tham gia vào tựa game vui của chúng tôi để bắt đầu những trải nghiệm và được thưởng thức mọi điều thú vị nhất từ cuộc sống chưa?

game làm đẹp mèo con

Chơi game làm đẹp mèo con

Chú mèo trong gia đình bạn đang cần được tắm rửa sạch sẽ và bạn sẽ có nhiệm vụ là chăm sóc sóc và trang điểm cho mèo côn thật đẹp. Game thời trang mèo con sẽ là nơi để bạn giải trí và xả stress cực kỳ thú vị cùng với công việc rất hấp dẫn và dễ dàng đối với những người yêu thích nuôi thú cưng. Bạn hãy tắm rửa, đánh răng, trải lông, trang điểm… cho chú mèo con xinh đẹp của chúng ta trở nên tươi tắn và sạch sẽ hơn. Đây là chú mèo cưng vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh mà bất kỳ ai cũng muốn chăm sóc để  vui đùa cùng mỗi ngày.

Những tính năng chính trong game làm đẹp mèo con 3D

  • Hãy làm đẹp cho chú mèo của bạn trở nên đáng yêu và ngộ nghĩnh hơn.
  • Thực hiện các công việc theo hướng dẫn của trò chơi.
  • Trang điểm và làm sạch cho mèo con đáng yêu của bạn mỗi ngày.
  • Đồ họa được thiết kế rất chi tiết và âm thanh sống động.

Trò chơi mang tính giải trí rất cao giúp bạn thỏa sức đam mê chơi đùa cùng với những con thú cưng và bạn sẽ cảm thấy rất thú vị

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game Y8

>> Game sóc nhí

>> Game 7k7k

>> Game đảo rồng

>> Sitemap – danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Làm Đẹp Mèo Con

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác