Game làm bánh bao

Game làm bánh bao là một game thuộc thể loại game nấu ăn, đây là một game mới rất thú vị và bổ ích dành riêng cho những bạn gái đam mê nấu nướng và thích vào bếp. Game làm bánh bao ngon nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những kinh nghiệm nấu ăn hết sức lý thú và những trải nghiệm vô cùng bất ngờ đấy. Cùng tham gia chơi game 24h ngay bây giờ nhé !

 lam-banh-bao

Chơi Game Làm Bánh Bao

Mọi người thường nói nấu ăn là một nghệ thuật và người tạo ra các món ăn đó phải là một  nghệ sĩ thực thụ. Trong quá trình nấu ăn bạn phải chú ý quan sát lửa, chế biến nguyên vật liệu một cách khéo léo để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho món ăn. Nhưng khi tham gia game làm bánh bao miễn phí thì việc nấu ăn của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Đồng hành với người chơi trong game này đó là Cúc, cô ấy vừa có một chuyến du lịch từ Ý trở về. Tại đây Cúc đã học được cách làm một loại bánh rất mới lạ đó là bánh bao kiểu ý. Hãy cùng cô ấy vào bếp và thử làm món ăn này nhé. Cách chơi game làm bánh bao Ý này rất đơn giản, tất cả các thao tác đều thực hiện trên con trỏ chuột và Cúc sẽ là người hướng dẫn bạn từng bước một để bạn có thể hoàn thành xuất sắc món bánh này đấy.

Cách làm món bánh bao này khá dễ, có tất cả 10 bước để bạn có thể hoàn thành nó đó là: nhào bột với trứng, nhào bột bằng tay cho bột mịn, lựa chọn nguyên liệu làm nhân, lăn bột, đặt nhân vào vỏ bánh, … các bước được hướng dẫn rất chi tiết chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể làm món ăn này ngoài đời thực đấy. Rất thú vị phải không nào!

Game làm bánh bao miễn phí hay nhất 2016

  • Nội dung game đơn giản, hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Rất nhiều phiên bản hấp dẫn đầy thú vị như game làm bánh bao việt nam, trung quốc, bánh bao chiên, bánh bao hấp, bánh bao thịt…
  • Hình ảnh game sống động, sắc nét, đa dạng

game làm bánh bao ý

Hãy tham gia ngay Game làm bánh bao nhân thịt ngon nhất để biến việc nấu ăn của bạn trở nên đơn giản hơn nhé.

Game làm bánh bao 24h vui nhộn

Còn rất nhiều game làm bánh cực hay khác nữa, truy cập http://gamevuihay24h.net/ để khám phá thêm nhiều trò chơi hay nhé !

Chơi game 24h vui hay khác:

>> Game 7 viên ngọc rồng

>> Game bắn cá

>> Sitemap – danh sách trò chơi vui

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Nấu Ăn » Game làm bánh bao

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác