Game Lái Xe Chữa Cháy

Game lái xe chữa cháy thuộc thể loại game đua xe vô cùng mới lạ và hấp dẫn các bạn trẻ cùng nhau tham gia và yêu thích say mê chơi mỗi ngày. Bạn sẽ được tham gia gia vào một công việc vô cùng cao cả và để thực hiện tốt được việc đưa xe đến những nơi xảy ra đám cháy trong thành phố cũng không hề đơn giản một chút nào cả. Bạn phải là người hiểu dõ được địa hình trong khu vực có cháy để nhanh chóng, tốc độ lái xe chữa cháy đến nơi cần thiết và dạp tát an toàn bảo vệ cho người dân xung quanh. Bạn đã sẵn sàng đến với kho game vui 24h trực tuyến của chúng tôi để được thực hiện những công việc cô cùng hấp dẫn và lôi cuốn này chưa nào?

game lái xe cứu thương

Chơi game lái xe chữa cháy

Lái xe chữa cháy 3d là một trong những công việc khá vất vả và khó khăn vì thế bạn phải là người vô cùng kiên trì, quyết tâm mới có thể thực hiện được. Trong thành phố rất hay sảy ra những vụ cháy bất ngờ vì thế rất cấp bách bạn phải nhanh chóng chuyển bánh và đưa chiếc xe đến nơi đang sảy ra vụ hỏa hoạn và dập tát đám lửa. Trò chơi có rất cả 6 màn để bạn trinh phục và trải nghiệm một công việc khá vất vả. Các tính huống được đưa ra khá giống ngoài đời thực để bạn có được trải nghiệm như thực vậy.

Những tính năng chính trong game lái xe chữa cháy 12

  • Lối chơi đơn giản và dễ dàng nhưng để hoàn hành nhiệm vụ thì khá vất vả.
  • Map chơi là những nơi bị cháy trong khu thành phố đông đúc dân cư.
  • Hãy đưa chiếc xe chữa cháy đến nơi hỏa hoạn một cách nhanh chóng nhất.
  • Đồ họa 3D sắc nét và âm thanh vô cùng sống động.

Bạn sẽ được trải nghiệm một công việc vô cùng dũng cảm và cao cả để dập tắt những đám cháy bảo vệ người dân an toàn hơn.

Chơi trò chơi mới cập nhật khác:

>> Game ban sung

>> Game danh nhau

>> Game sieu nhan

>> Game bong da

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Lái Xe Chữa Cháy

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác