Game Lái Máy Bay

Tu – 95 là một tựa game mô phỏng lại hành trình thực hiện nhiệm vụ lái máy bay quân sự đi chiến đấu trong những năm chiến tranh thế giới thứ 2 đầy khốc liệt. Ước mơ được lái một chiếc máy bay của bạn giờ đây sẽ được trở thành hiện thực khi chơi game lái máy bay mô phỏng. Bạn sẽ được tự tay điều khiển cất cánh và hạ cánh chiếc máy bay an toàn. Thật nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang trờ phía trước cùng với hành trình của máy bay Tu – 95. Hãy cùng nhau chơi game vui mỗi ngày để bạn và người thân được xả stress và giải trí nhé!

game lái máy bay

Chơi game lái máy bay

Tham vào game lái máy bay chiến đấu bạn sẽ được thực hiện những nhiệm vụ vô cùng quan trọng như trở quân lính và vũ khí viện trợ cho nơi tất yếu, trở quân lính bị trọng thương tới khu căn cứ y tế an toàn, trở lương thực thực, thực phẩm… Mới bắt đầu vào chơi game bạn sẽ được tập luyện kỹ càng với những kiến thức cơ bản nhất để có thể cất cành và hạ cánh an toàn cho máy bay, tiếp nhiên liệu trên không, ném bom… Tiếp tục thực hiện các thao tác bay xa với nhiều vật cản để có thể giữ vững được tinh thần bình tĩnh. Lái máy bay trở người đã khó nhưng đối với lái máy bay quân sự còn khó hơn vì còn rất nhiều khó khăn do quân địch gây ra.

Tính năng hấp dẫn và lôi cuốn trong game lái máy bay 3D

  • Lối chơi đầy đầy thú vị và bất ngời với những tình huống khó đỡ.
  • Với 8 màn chơi để bạn tham gia cùng phi đội không chiến.
  • Hệ thống điều khiển vô cùng thông minh và quan trọng.
  • Đồ họa đẹp mắt, đặc săc với hình ảnh những chiếc máy bay quân sư.

game lái máy bay 24h

Cách chơi game lái máy bay chiến đấu:

– Dùng các phím mũi tên trái, phải, lên để điều khiển chiếc máy bay của bạn cất cánh và hạ cánh an toàn nhất.

– Các phím F, G, H để chỉ trạng thái máy bay.

– Nhấn phím space để cân bằng lực máy bay.

Game lái máy bay với 3 trạng thái trính là cất cánh, bay thường và hạ cánh.

Game lái máy bay 3D

Chơi game lái máy bay với rất nhiều những điều thú vị, hấp dẫn cùng các phiên bản: game lái máy bay vận chuyển, game lái máy bay bắn súng tu 46, tu 90 hay game láy máy bay airbus cực hay trên y8 đều có tại sitemap của trang http://gamevuihay24h.net/. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia một số game đang được yêu thích hiện nay như game 7 vien ngoc rong, game ban ca, game dao rong….

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game nau an

>> Game 7k7k

>> Game soc nhi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Lái Máy Bay

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác