Game Kỵ Sĩ Rồng

Kỵ sĩ rồng cổ đại là một trong những truyền thuyết rất hấp dẫn từ xa xưa với những đại chiến binh mạnh mẽ, dũng cảm không ngại khó khăn. Những người xa xưa có những khả năng vô cùng đặc biệt nhất là họ viết thuần hóa các con vật đầy sức mạnh. Game kỵ sĩ rồng – Monster Madness là một tựa game hành động vô cùng hấp dẫn tái hiện lại những trận chiến đầy khốc liệt của các kỵ sĩ. Đến với game vui này bạn như được lạc vào một thế giới đầy thú vị và đầy lôi cuốn để được thưởng thức và trải nghiệm thú vị.

game kỵ sĩ rồng

Chơi game kỵ sĩ rồng

Bối cảnh là một đấu trường la mã cổ đại mà bạn sẽ phải chiến đấu đến kiệt sức với đố thủ của mình. Game kỵ sĩ rồng lửa với lối chơi đơn giản là chỉ việc click chuột vào màn hình là nhân vật sẽ tự chém. Với lối đánh rất đơn giản là chạy qua lại và chiến đấu đến khô máu. Hãy đánh thật chính xác để hạ gục đối thủ nhanh chóng và nhận thêm vàng.

Những tính năng hấp dẫn trong game kỵ sĩ rồng 2:

  • Lối đánh đơn giản, cách chơi dễ dàng tạo cảm hứng cho  người chơi.
  • Bạn được hóa thân, nhập vai vào các nhân vật cổ đại đầy sức mạnh và lòng dũng cảm.
  • Trò chơi kỵ sĩ rồng còn có thú cưng để cưỡi chiến đấu tăng thêm sức mạnh, tăng thêm độ nhanh nhẹn.
  • Hơn 30 màn là mục tiêu để vượt qua và để khám phá.
  • Trải nghiệm cùng với đồ họa 3D, âm thanh chân thực nhất.

game kỵ sĩ rồng 24h

Sau những màn chiến thắng các kỵ sĩ rồng khác thì bạn sẽ nhận được phần thưởng và vàng để nâng cấp và mua thêm vũ khí cho bản thân như: kiếm, áo giáp, nâng cấp thú cưỡi để tăng thêm sức mạnh chiến đấu. Game kỵ sĩ rồng online là một tựa game đối kháng được rất nhiều người yêu thích.

Game kỵ sĩ rồng 24h

Download game kỵ sĩ rồng miễn phí với nhiều phiên bản tương tự và lôi cuốn như: game kỵ sĩ rồng zing me, game kỵ sĩ rồng soha, game kỵ sĩ rồng 1, 2, 3… cũng hấp dẫn không kém đâu nhé. Ngoài ra trang game flash http://gamevuihay24h.net/ còn có rất nhiều thể loại game hay khác như game sieu nhan đánh nhau, game nau an làm bánh hay game trang diem cho công chúa xinh đẹp… đang rất được nhiều người chơi!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game dao rong

>> Game 7 vien ngoc rong

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Hành Động » Game Kỵ Sĩ Rồng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác