Game Khủng Long Tìm Trứng

Game khủng long tìm trứng là một trò chơi giải trí vui nhộn thông minh dành cho các bạn game thủ trẻ được cùng nhau tham gia và có được những trải nghiệm đáng nhớ mỗi ngày. Nhà sản xuất game vui trực tuyến này đã cho ra mắt phiên bản mới nhất trong năm 2016 này để tất cả mọi người có cùng nhau tham giai chơi. Với sự đặc biệt trong cách di chuyển và chạy nhảy thì game khủng long xanh tìm trứng sẽ đưa bạn đến với một thế giới vô cùng mới của sự lôi cuốn trong các màn chơi. Các bạn đã sẵn sàng đến với kho game vui này của chúng tôi để được thường thức những trò chơi giải trí vui nhộn, hấp dẫn, hài hước chưa nào?

game khủng long tìm trướng

Chơi game khủng long tìm trứng

Bạn sẽ được nhập vai vào hai chú khủng long xanh và đỏ để bắt đầu vào cuộc hành trình tìm lại những quả trứng đang bị thất lạc trong khu rừng. Với hai chú khủng long goro và riki thì các bạn sẽ được điều khiển cả hai nhân vật ngộ nghĩnh này để có thể giúp đỡ và hỗ trợ nhau vượt qua những thử thách khó khăn. Trò chơi tìm trứng khủng long  hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn trẻ những trải nghiệm vô cùng thông minh và đáng nhớ trong mỗi màn chơi hấp dẫn. Hãy thu nhặt hết những đồng tiền vàng trên đường đi và tránh xa những cạm bẫy nguy hiểm.

Game khủng long tìm trứng và các tính năng

  • Bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc phưu lưu đầy hấp dẫn và lôi cuốn.
  • Nhiều thử thách và màn chơi cho các game thủ thử thách bản thân.
  • Thu nhặt những đồng tiền vàng trên đường đi để hỗ trợ thêm.
  • Đồ họa đẹp mắt và sống động đến từng âm thanh nhỏ.

Những cuộc phưu lưu tìm lại trứng của các chú khủng long luôn mang lại cho các game thủ trẻ những cảm giác tuyệt vời nhất của những cuộc phưu lưu mạo hiểm và lôi cuốn.

Trò chơi vui khác:

Game pikachu

Game thoi trang

Game nau an

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Khủng Long Tìm Trứng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác