Game Khu Vườn Trên Mây

Bạn đã chơi nhiều game nông trại khác nhau? Bạn cảm thấy dấn dần nhàm chán với các game nông trại quen thuộc? Vậy thì hôm nay Game 24h Vui Hay sẽ mang đến cho bạn một game nông trại hoàn toàn mới lạ và độc đáo đó là Game Khu Vườn Trên Mây – Một game Zing Me đang rất được yêu thích hiện nay. Điều mới lạ và độc đáo nhất trong game nông trại này đó là người chơi cũng sẽ sở hữu một khu vườn nhưng khu vườn ấy không phải là một khu vườn bình thường mà đó là một khu vườn trên những tầng mây. Rất thú vị phải không nào. Hãy tham gia game khu vườn trên mây miễn phí để trải nghiệm những điều mới lạ và thú vị nhất nhé.

 game khu vườn trên mây

Chơi Game Khu Vườn Trên Mây

Game khu vườn trên mây – Sky Garden là một tựa game quen thuộc và được mọi người vô cùng yêu thích. Trong game này người chơi sẽ được sở hữu một khu vườn trên những tầng mây trắng chứ không còn là một khu vườn dưới mặt đất nữa. Chắc hẳn những tầng mây trắng xóa sẽ tạo nên cho bạn một khu vườn vô cùng đẹp đấy. Tuy nhiên các công việc làm vườn sẽ không hề xa lạ mà vẫn vô cùng quen thuộc.

Tất cả các thao tác trong game khu vườn đều sử dụng chuột bạn nhé. Để trồng những chậu cây đầu tiên bạn phải dùng xẻng xới đất, gieo hạt giống sau đó là tưới nước và công đoạn cuối cùng là thu hoạch. Nhưng sẽ có những lưu ý nhỏ đó là xẻng xới đất chỉ dùng được một vài lần thôi nhé, để có thể sử dụng tiếp thì bạn phải sửa nó đấy. Tới cửa hàng để mua hạt giống, nông cụ cũng như các vật trang trí. Ngoài ra bạn có thể đổ thêm nước vào bình tưới bằng máy bơm.

Game khu vườn trên mây có gì nổi bật?

  • Nội dung game phong phú và cách chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Đồ họa trong game sống động, chân thực, việt hóa 100%
  • Tự động lưu lại màn chơi khi bạn quay lại rất tiện lợi
  • Chơi Game khu vườn trên mây nông trại hoàn toàn miễn phí trực tuyến trên máy tính

khu vườn trên mây

Sau khi đã có nhiều tiền và nông phẩm thì hãy mua thêm những tâng mây mới để mở rộng khu vườn của mình nhé. Tham gia chơi game khu vườn trên mây phiên bản mới để trở thành một người nông dân chính hiệu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game khu vườn trên mây 2016

Kho game với rất nhiều trò chơi hay tới từ các web game flash nổi tiếng như 7k7k, game y8, game soc nhi chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ những giờ phút chơi game mỗi ngày tuyệt vời nhất !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game nau an

>> Game sieu nhan

>> Game dao rong

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Khu Vườn Trên Mây

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác