Game Khỉ Con Lượn Chuối

Game khỉ con lượn chuối thuộc thể loại trò chơi giải trí là phiên bản vô cùng mới lạ mà đang được các bạn trẻ mong trờ sự ra mắt trong năm 2016 đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Cũng là một tựa game chạy nhảy vô cùng thú vị và lối chơi được đổi mới nhằm mang lại sự hứng thú cũng như vui nhộn cho các game thủ khi tham gia chơi. Trò chơi này được đầy tư đồ họa khá chu đáo với sự tạo hình ảnh chú khỉ con đáng yêu, ngộ nghĩnh và tinh nghịch đang cảm thấy rất đói và cần được ăn những quả chuối trong rừng xanh của mình nhưng lại có rất nhiều sự nguy hiểm dình dập. Bạn hãy đến với kho game vui miễn phí của chúng tôi để được cập nhật thêm rất nhiều thể loại trò chơi vui nhộn, hài hước khác nhé!

game khỉ con lượm chuối

Chơi game khỉ con lượm chuối

Tại khu rừng xanh có rất nhiều những trái chuối thơm ngon mà chú khỉ đáng yêu có thể ăn được nhưng ẩm chứa trong đó là những nguy hiểm của các con vật có nọc độc như loài rắn. Trò chơi khỉ con ăn chuối có rất nhiều màn chơi hấp dẫn ở phía trước để bạn được đồng hành với chú khỉ đáng yêu này ăn được thật nhiều chuối để nhận được số điểm thưởng lớn. Ngoài các con vật gây hại cho bạn ra thì những vật phẩm hỗ trợ đắc lực như nhảy cao, nhảy liên tục, nổi trên nước, tăng thêm mạng, ngọc… để bạn tha hồ trinh phục.

Game khỉ con lượm chuối và những tính năng

  • Bạn sẽ được tham gia vào cuộc thu lượm chuối cùng chú khỉ con.
  • Đa dạng các vật phẩm hỗ trợ cho bạn nhận và dễ dàng qua màn chơi.
  • Nhiều sự nguy hiểm dình dập chết người bên chú khỉ.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn và độ khó tăng dần theo thời gian.

Trò chơi mang tính giải trí rất cao giúp cho các bạn trẻ được thỏa sức thư giãn giải trí sảng khoái và xả stress sau những giờ học tập và làm việc mệt nhọc nhất.

Trò chơi vui khác:

Game nau an

Game thoi trang

Game dua xe

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chú Khỉ Buồn » Game Khỉ Con Lượn Chuối

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác