Game Jetpack Joyride

Phiêu lưu cùng anh chàng Jack vui nhộn cùng chiếc tên lửa tự chế của mình trong game jetpack Joyride cực hay này nhé. Game phiêu lưu Jetpack Joyride không quá ồn ảo những các game đua xe, không màu mè như các game trang điểm nhưng lại luôn mang đến cảm giác thích thú cho người chơi những màn chơi hấp dẫn, hồi hộp với những pha bay nhảy cực kỳ thú vị.

game jetpack joyride

Chơi game Jetpack Joyride cực hay

Sau khi đột nhập vào phòng thí nghiệm của tiến sĩ Gobin, anh chàng Jack đã mày mò và chế tạo cho mình một chiếc tên lửa đẩy vô cùng độc đáo. Quá thích thú với điều này, chàng ta quyết định dùng nó để tham gia vào chuyến phiêu lưu đầy thú vị nhưng cũng vô vàn thử thách của mình.

Hướng dẫn chơi game Jetpack Joyride

Game có lối chơi khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn là bấm chuột trái để kích hoạt tên lửa, làm cho Jack bay lên cao, nhả chuột để hạ xuống. Khi mới chơi bạn sẽ chưa quen cách điều khiển và gặp nhiều khó khăn những chỉ sau 1, 2 màn chơi bạn sẽ quen ngay thôi.

Trên đường đi sẽ có rất nhiều tiền vàng, hãy thu thập lấy chúng càng nhiều càng tốt để đạt được điểm số cao nhất và nâng cấp tên lửa, trang bị. Cùng với đó, các lá chắn Laze và những quả tên lửa bật chợt bay ngang qua có thể tiêu diệt bạn bất cứ lúc nào. Hãy lên xuống 1 cách khéo léo để có thể vượt qua được chúng.

chơi game jetpack joyride

Game Phiêu lưu Jetpack Joyride Miễn Phí

Game thủ sẽ phải trải qua 4 vùng đất huyền bí với rất nhiều thử thách để có thể trở thành người chiến thắng. Số điểm cao nhất của bạn là bao nhiêu? Cùng chơi game vui và rủ thêm bạn bè của mình cùng chơi để xem ai là người giỏi hơn. Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng bay với Jack ngay thôi nào !

Trang Gamevuihay24h.Net còn rất nhiều game mini, game hành động cực hot đang được yêu thích nhất hiện nay, hãy click vào sitemap để khám phá nhé!

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Jetpack Joyride

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác