Game Hoa Quả Đại Chiến

Một cuộc chiến khốc liệt của những loại hoa quả cùng với những đàn quái vật hung ác sắp được diễn ra mà bạn cũng đã quen thuộc với tựa game hoa quả nổi giận hay game cuộc chiến thây ma mà đã đưuọc mọi người khá yêu thích và say mê chơi. Game hoa quả đại chiến được mô phỏng lại cũng với lối chơi như vậy với sự căng thẳng của từng màn chiến đấu dũng cảm. Nhưng khác với các game trước thì hoa quả đại chiến chỉ dùng với một cây chiến đấu và bạn sẽ được dùng chuột di chiển thỏa sức để bắn súng. Hãy tham gia vào kho game vui trực tuyến này để bạn có thể được trải nghiệm và khám phá được cách chơi đặc biệt này nhé!

game hoa quả đại chiến

Chơi game hoa quả đại chiến

Để có thể chiến đấu và chiến thắng được lũ quái vật zombie hung ác này bạn cần phải có đươc một sự nhanh nhẹn của đôi bàn tay để di chuyển cây bắn súng khắp bản đồ khu vườn. Trò chơi hoa quả đại chiến với rất nhiều những màn chơi và chiến đấu vô cùng khốc liệt giữa hai mặt đối lập nhau. Bạn sẽ sử dụng hoa quả vơi khả năng bắn súng để tiêu diệt quái vật và thu nhặt thêm đạn khi dơi trong người chúng ra. Bạn cũng phải chú ý đến số lượng đạn để vào shop mua thêm cùng với số tiền có được. Càng về sau thì lũ zombie càng di chuyển nhanh và đông hơn đến ngôi nhà của bạn vì thế hãy cố gắng tiêu diệt chúng.

Những tính năng chính trong game hoa qua đại chiến 2016

  • Lối chơi chiến đấu bảo vệ hòa bình trước sự tấn công của quái vật khá hấp dẫn.
  • Nhiều màn chơi và độ khó sẽ tăng dần theo thời gian.
  • Bạn sẽ phải điều khiển và tiêu diệt zombie vượt qua những khó khăn.

Đây là một trong những trò chơi vui nhộn nhận được sự thích thú của đông đảo các game thủ giải trí xả stress hằng ngày sau những công việc mệt nhọc.

Game vui khác nữa:

Game ban ca

Game pikachu

Game thoi trang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Hoa Quả Đại Chiến

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác