Game Hẹn Hò Bạn Trai

Game hẹn hò bạn trai là một trò chơi làm đẹp dành riêng cho các bạn gái nhân ngày hẹn hò và đi chơi xem phim với bạn trai của mình mà được rất nhiều người yêu thích say mê chơi. Nhân vật nữ trong trò chơi đang miến diện lên mình những trang phục đẹp nhất, mới mẻ nhất để bắt đầu buổi đi xem phim lãng mạng nhất. Game hẹn hò bạn trai tình yêu sẽ giúp cho các bạn gái của chúng ta cảm thấy vô cùng cảm động và hạnh phúc. Một buổi tối đầy ý nghĩa sẽ được diễn ra với Barbie và người bạn trai của mình bạn sẽ giúp cô ấy thêm đẹp hơn chứ? Hãy tham gia vào tựa game vui này tại siêu thị giải trí đỉnh cao để được thưởng thức những điều tốt đẹp nhất nhé!

game hẹn hò bạn trai

Chơi game hẹn hò bạn trai

Tham gia vào game thời trang hẹn hò cùng người yêu để được thiết kế những bộ trang phục đẹp lộng lẫy và độc lạ nhất cho cặp đôi tình yêu. Bạn sẽ có nhiệm vụ là hỗ trợ và sáng tạo của đôi mắt thẩm mỹ giúp cho cô gái kết hợp những bộ trang phục quần áo và phụ kiên với nhau đẹp nhất. Sau khi đã làm đẹp cho cô gái xong bạn sẽ phải chuyển qua trợ giúp trang trai lựa chọn những bộ đồ ưng ý nhất cho buổi tối đi xem phim đó. Hẹn hò bạn trai quả thật rất hạnh phúc đối với những bạn gái đang yêu khi được ở bên cạnh người mình thương yêu gửi gắm suốt cuộc đời.

Những tính  năng trong game hẹn hò bạn trai xem phim

  • Trợ giúp đôi tình nhân lựa chọn những trang phục đẹp lộng lẫy.
  • Dùng con mắt thẩm mỹ để thiết kế và làm đẹp.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và sống động.

Game hẹn hò bạn trai 24h

Đôi tình nhân này sẽ thấy rất hạnh phúc khi được bạn trợ giúp lựa chọn và làm đẹp trước khi bắt đầu vào buổi hẹn hò xem phim đầy ý nghĩa.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game siêu nhân

>> Game thời trang

>> Game trang điểm

>> Game nấu ăn

>> Game đảo rồng

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Thời Trang » Game Hẹn Hò Bạn Trai

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác