Game Hành Tinh Zombie

Trong những câu truyện bắn súng kinh điển cùng với hình ảnh những con quái vật đầy hung ac và ghê tợn cùng với những nhân vật dũng cảm đứng lên tiêu diệt hết bọn chúng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả mọi người tựa game hình tinh zombie. Game bắn súng này mô phỏng về một cuộc hành trình bọ lạc trong vùng đất của zombie và nơi đây có rất nhiều những con quái vật khát máu. Bạn muốn sống sót và vượt qua những nguy hiểm đó thì chỉ còn một cách là dũng cảm đứng lên và dùng vũ khí của mình tiêu diệt quái vật và giải cứu cho hành tinh. Thật thú vị và hấp dẫn cùng với kho game vui trực tuyến vui nhộn này hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả các game thủ một sân chơi giải trí vô cùng lôi cuốn.

game hành tinh zombie

Chơi game hành tinh zombie

Đến với trò chơi hành tinh zombie này bạn sẽ được góp mặt vào cuộc thám hiểm trên một hành tinh khác, một hành tinh đầy dãy những con quái vật zmbie hung ac và bạn phải chiến đấu và bắn súng chống lại chúng dành lại sự sinh tồn và nhanh chóng tìm ra cách tìm về hành tinh hòa bình của mình. Bạn sẽ được cung cấp các loại vũ khí nhưng số lượng là có hạn vì thế bạn hãy sử dụng một cách hợp lý nhất và chỉ trng những tình huống gặp zombie thôi nhé. Ngoài ra khi bị tấn công bạn có thể chạy ra xa hoặc nhảy lên để tránh được sự tấn công nguy hiểm của quái vật.

Những tính năng chính trong game hành tinh z0mbie 3D 

  • Trò chơi thuộc thể loại game chiến thuật đặc sắc.
  • Hayc tiêu diệt và vượt qua những khó khăn từ zombie.
  • Có nhiều màn chơi hấp dẫn cho bạn trinh phục.
  • Sử dụng vũ khí và đạn dược thật hợp lý.

Những con quái vật zombie luôn mang lại cho tất cả mọi người những ám ảnh không tốt về một cuộc sống hòa bình và bạn cần phải tiêu diệt hết chúng.

Chơi game hành tinh zombie trên http://gamevuihay24h.net/ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười sảng khoái nhất !

Tham gia các game hay miễn phí khác:

>> Chơi game siêu nhân

>> Chơi game thời trang

>> Chơi game nấu ăn

>> Chơi game đảo rồng

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Hành Tinh Zombie

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác