Game Giết Thời Gian Ngày Tết

Vào những ngày tết cuối cùng trong năm mới thì những hoạt động vui chơi đang chuẩn bị thu dọn và tổ chức ăn uống linh đình họp mặt cả nhà thì có nhiều bạn trẻ sẽ không còn những trò chơi để đùa nghịch nữa. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tựa game giết thời gian ngày tết phiên bản cực kỳ mới lạ và độc đáo này dành cho tất cả mọi người có thể chơi giải trí mọi nơi mọi lúc để giết thời gian qua ngày. Sarah đang cùng ông chủ cửa hàng chuẩn bị những món ăn ngày tết để làm hết tết tụ tập đông đủ các thành viên trong gia đình. sarah rất muốn thực hiện một vài trò chơi tinh nghịch để được để tạo không khí vui nhộn nhưng không được cho ông chủ biết. Giết thời gian ngày tết sẽ là trò chơi làm cho bạn cảm thấy thoài mái nhất. Hãy đến với kho game vui này thường xuyên hơn để cập nhật và thưởng thức những điều bất giờ mỗi ngày nhé!

Chơi game giết thời gian ngày tết

game giết thời gian ngày tết

Chơi game giết thời gian ngày tết 2016

Đã đến lúc đón mừng năm mới nhừn sarah không thể đón không khí tết được mà phải thực hiện nhiệm vụ nấu ăn của mình vì thế cô cũng muốn có một vài trò chơi đùa nghịc vui nhộn để làm vơi bớt đi nỗi buồn đó. Game giết thời gian ngày tết 24h thật thú vị với những trò nghịch đùa vui của sarah mà không được để ông chủ khó tính phát hiện. Hãy chơi đùa cùng cô với những trò chơi đã được tạo ra sẵn để niềm vui ngày tết thêm đầm ấm và hạnh phúc hơn. Giết thời gian trong ngày tết cùng các trò đùa thú vị hấp dẫn và lôi cuốn này sẽ giúp bạn cảm thấy thỏa mái hơn và vui tươi hơn trong ngày xuân. Hãy cố gắng qua mặt được ông chủ tiệm nấu ăn này để đạt được điểm tích lũy cao nhất và chia sẻ với bạn bè, người thân trong gia đình.

Những  tính năng chính trong game giết thời gian ngày tết vui nhộn

  • Lối chơi đùa nghịch vui nhộn hài hước cùng các trò chơi.
  • Vừa thực hiện các bước nấu ăn vừa chơi đùa.
  • Tạo không khí ngày tết thêm tươi vui và ngộ nghĩnh hơn.

Hãy giúp cho sarah cảm thấy không bị tủi thân trong không khí đón xuân năm mới với những trò đùa nghịch ngợm hài hước khó đỡ. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game siêu nhân anh hùng trái đất

>> Game đảo rồng trên zing

>> Game thời trang miễn phí

>> Game trang điểm mới nhất

>> Sitemap – danh sách trò chơi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Giết Thời Gian Ngày Tết

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác