Game Giải Cứu Hoàng Tử Ếch

Game giải cứu hoàng tử ếch là một game được mô phỏng dựa theo câu truyện cổ tích Hoàng tử ếch, nhưng có phần mới lạ hơn. Trong câu truyện cổ tích mụ phù thủy đã trao cho vị hoàng tử hòa hoa, phong nhã một lời nguyền khiến chàng bị biến thành một chú ếch xấu xí. Để được trở lại làm người hoàng tử phải nhận được một nụ hôn củ công chúa. Trong trò chơi giải cứu Hoàng tử ếch có phần mới lạ hơn đó là người chơi sẽ giúp cho công chúa chọn ra những nguyên liệu có sẵn và pha chế chúng để tạo nên một loại son môn đặc biệt giúp hoàng tử có thể trở lại làm người.

chơi game giải cứu hoàng tử ếch

Chơi game giải cứu hoàng tử ếch

Game giải cứu hoàng tử ếch 24h thuộc thể loại game trí tuệ, logic chính vì vậy đòi hỏi người chơi phải lựa chọn các nguyên liệu một cách chính xác nhất. Cách chơi game giải cứu hoàng tử ếch cũng khá đơn giản, để giải cứu được hoàng từ ếch người chơi sẽ phải trải qua 3 bước.

Đầu tiên, Bạn sẽ phải pha chế 1 thỏi son dựa trên những nguyên liệu có sẵn ( cây đàn, bình đựng trái tim, thảo mộc, pho mát,….) và di chuột đến vị trí chiếc bình phép thuật ở giữa màn hình,. Chọn 4 nguyên liệu bất kỳ sẽ tạo nên một cây son có màu sắc vô cùng đặc biệt. Sau khi đã có thỏi son, người chơi sẽ tiến hành đánh son lên môi nàng công chúa. Ở bước này bạn hãy di chuột liên tục theo chiều ngang đến khi ngôi sao phía bên  phải màn hình chạy lên phía trên cùng. Và cuối cùng, cũng là bước quan trong nhất trong game giải cứu hoàng tử ếch đó chính là nụ hôn của công chúa. Để công chúa hôn hoàng tử bạn phải nhấn chuột liên tục cho đến khi ngôi sao phía bên phải màn hình chạy lên phía trên cùng. Và sau đó đợi kết quả thôi.

Game giải cứu hoàng tử ếch 1, 2, 3, hay nhất

  • Hình ảnh ttrong game  phong phú, nhiều màu sắc và rất thú vị.
  • Tạo hình nàng công chúa và hoàng tử rất dễ thương
  • Âm thanh vui tai, cuốn hút.
  • Chơi game hoàng tử ếch trực tiếp trên máy tính không cần tải về máy.

game giải cứu hoàng tử ếch

Không phải lúc nào hoàng tử cũng được giải cứu ^^

Có một lưu ý khi chơi game giải cứu hoàng tử ếch y8 đó là là nếu người chơi lựa chọn sai nguyên liệu hoàng tử ếch sẽ bị biến thành hươu cao cổ, mèo, chó, cây xương rồng,… và khi đó thì bạn sẽ phải thực hiện lại tử đầu. Vì vậy hãy lựa chọn thật khéo léo nhé! Hãy trải nghiệm sự thú vị và mới lạ trong game nụ hôn giải cứu hoàng tử ếch nhé!

Game giải cứu hoàng tử ếch 24h vui nhộn

Còn rất nhiều game bạn gái hay tại http://gamevuihay24h.net/ được cập nhật 24/24h với những game mini hót nhất hiện nay đến từ y8, 7k7k, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những game vui hay nhất !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Giải Cứu Hoàng Tử Ếch

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác