Game Giải Cứu Công Chúa

Game giải cứu công chúa là một trò chơi thuộc thể loại game phiêu lưu nói về cuộc hành trình giải cứu công chúa đầy khó khăn, giản khổ với các đầy dẫy các thử thách. Tình yêu của công chúa và chàng hoàn tử luôn là một tình yêu đẹp và ai trong chúng ta đều luôn ước mơ có được tình yêu đó, vậy thì trò chơi giải cứu công chúa – Reverse Boots chắc hẳn sẽ làm các bạn hài lòng vì lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn nhưng cũng không kém phần lãng mạn của nó. Chơi game vui giải cứu công chúa này ngay thôi nào !

 Game giải cứu công chúa

Chơi game giải cứu công chúa

Nàng công chúa Mario xinh đẹp đã bị quái vật bắt đi chính vì vậy chàng hoàng tử sẽ lên đường đim tìm và tiêu diệt quái vật để cứu công chúa, đây chính là nhiệm vụ chính của game giải cứu công chúa 24h. Trong cuộc hành trình đi cứu công chúa hoàng tử đã cứu được một người đàn ông khỏi bầy sói và anh ta đã trả ơn hoang tử bằng cách tặng hoàng tử một đôi giày giúp cho hoàng tử có thể nhảy rất cao, nó rất có ích trong việc giải cứu công chúa.

Cách chơi Game giải cứu công chúa 1, 2, 3, 4, 5  gần giống nhau và rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để điều khiển hoàng tử vượt các chướng ngại vật và tìm kiếm chiếc chìa  khóa. Rất dễ phải không nào!

Game giải cứu công chúa mario hay nhất 2016

  • Hình ảnh game rất sinh động, ngộ nghĩnh
  • Các tình huống trong game vô cùng vui nhộn, độc đáo
  • nhân vật game được thiết kế rất đơn giản nhưng cũng không kém phần dễ thương, ngộ nghĩnh.
  • Chơi Game Giải cứu công chúa hoàn toàn miễn phí

Chơi game giải cứu công chúa

Một màn chơi trong game hoàng tử cứu công chúa

Trong trò chơi giải cứu công chúa mới có rất nhiều level với các màn chơi từ dễ cho đến khó, đòi hỏi kỹ năng chơi game rất thành thạo của người chơi. Hãy sẵn sàng giúp hoàng tử hoàn thành nhiệm vụ giải cứu Công Chúa với game giải cứu công chúa ngủ trong rừng nhé!

Game giải cứu công chúa 24h miễn phí

Trong thể loại này còn một số trò chơi cũng đang được yêu thích không kém như game giải cứu công chúa ori, lọ lem, bạch tuyết, shizuka, công chúa phép thuật 2 người chơi… và rất nhiều công chúa nổi tiếng khác sẽ xuất hiện tại http://gamevuihay24h.net/

Chơi game vui hay 24h khác:

>> Game thời trang

>> Game siêu nhân

>> Sitemap – list game vui

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Giải Cứu Công Chúa

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác