Game Giải Cứu Bầy Cừu

Game giải cứu bầy cừu là một game trí tuệ giải trí vui nhộn vô cùng hót hiện nay. Trong tất cả các loài vật nuôi thì có thể nói cừu là một loài ngốc nghếch và khờ khạo nhất chính vì vậy chúng thường dễ bị các loài khác đe dọa vào rơi vào những tình huống vô cùng éo le. Và ba chú cừu Shirley, Shaun và Timmy cũng vậy, chúng là những chú cừu rất khờ khạo nhưng đôi khi lại rất thông minh va tinh nghịch. Tham gia trò chơi giải cứu bầy cừu, người chơi sẽ tham gia vào hành trình giải cứu ba chú cừu mỗi khi chúng bị mắc kẹt ở đâu đó và đưa chúng về nơi mà đáng lẽ chúng phải ở đó. Đây là tựa game vui nhộn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những tràng cười sảng khoái.

  giải cứu bầy cừu

Chơi game giải cứu bầy cừu

Cách chơi của Game giải cứu bầy cừu 1 , 2, 3, 4, 5, 6 đều giống nhau. Có 2 cách điều khiển những chú cừu để người chơi lựa chọn đó là dùng chuột hoặc dùng bàn phím.

Để chơi game giải cứu bầy cừu mới nhất này đầu tiên người chơi cần phải quan sát màn hình game. Xác định được vị trí hiện tại của những con cừu và vị trí mà bạn phải đưa chúng tới. Trong game có tất cả 3 chú cừu với những kích thước khác nhau Shirley (mập), Shaun (ốm) và Timmy (nhỏ). Với kích thước khác nhau như vậy chúng sẽ có trọng lượng và độ nhảy xa khác nhau. Hãy thử độ nhanh và độ nhảy xa  của chúng bằng 4 phím mũi tên trên bàn phím (phím lên là nhảy, phím xuống là di chuyển xuống,phím trái phải là dùng để đi qua lại)

Game giải cứu bầy cừu miễn phí vui nhộn 2016

  • Đồ họa trong game khá đơn giản nhưng cũng không kém phần đáng yêu và hấp dẫn
  • Lối chơi của Game vô cùng cuốn hút, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Game kích thích sự tư duy, sáng tạo rất hữu ích đặc biệt là đối với trẻ em
  • Chơi trò chơi giải cứu bầy cừu online hoàn toàn miễn phí và không cần download về máy tính

Game giải cứu bầy cừu

Mỗi level sẽ chỉ có một cách duy nhất để đưa cả 3 con cừu về đích an toàn. và có một mẹo nhỏ hữu ích đó là những chú cừu này có thể nhảy lên lưng của nhau để có thể nhảy cao hơn đấy! Hãy xem bạn có thể giải cứu chúng qua được bao nhiêu level nhé! Game còn có các phiên bản giải cứu bầy cừu doremon, công chúa cho 2 người chơi, chúc bạn có những giờ phút chơi game Giải cứu bầy cừu thật vui vẻ.

 Game giải cứu bầy cừu mới nhất

Danh mục game trí tuệ còn rất nhiều thể loại cực kỳ hấp dẫn khác với đầy đủ các game từ 7k7k, y8, soc nhi đang chờ đợi các game thủ khám phá đấy !

Chơi game vui 24h hay khác:

>> Game thời trang

>> Game nấu ăn

>> Sitemap danh sách game

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Giải Cứu Bầy Cừu

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác