Game Giải Cứu Bạn Trai

Game giải cứu bạn trai thuộc thể loại trò chơi phưu lưu mạo hiểm đang được sự mong trờ ra mắt của các game thủ trẻ hiện nay với sự trải nghiệm vô cùng thú vị và đặc biệt hấp dẫn. Trò chơi mô phỏng về bạn trai của Ani đã bị rơi vào một đường hầm thời gian rất nguy hiểm và các pháp sư yêu cầu cô phải tìm được đồ dùng ma thuật để giải cứu bạn trai của mình. Cô phải vượt qua rất nhiều những thử thách và khó khăn để có thể tìm ra được những bí ẩn và chuyển tiếp sang được những cấp độ mới tuyệt đỉnh nhất. Đến với kho game vui 24h trực tuyến này thường xuyên hơn để bạn được trải nghiệm và cập nhật thêm rất nhiều những trò chơi vui nhộn, hài hước khác nữa.

game giải cứu bạn trai

Chơi game giải cứu bạn trai

Các bạn sẽ được nhập vai vào cô nàng Ani vô cùng dũng cảm và gan dạ đang tìm mọi cách để có thể giải cứu được người bạn trai của mình. Đến với trò chơi giải cứu bạn trai này thì bạn sẽ phải giúp đỡ Ani tìm được các đồ dùng đúng như các thầy pháp thuật yêu cầu tìm về. Lạc vào một ngôi nhà tranh cổ với rất nhiều đồ vật xưa mà bạn phải thật nhanh tay và nhanh mắt để lựa chọn đúng những đồ vật mà trò chơi yêu cầu tìm. Liệu bạn có hoàn thành được nhiệm vụ này không?

Game giải cứu bạn gái caveman và những tính năng chính

  • Bạn sẽ có được những chuyến phưu lưu đầy mạo hiểm để cứu bạn trai.
  • Nhiều màn chơi và level hấp dẫn cho các game thủ trinh phục.
  • Lối chơi đầy sự tinh tế và mới lạ mà các bạn có thể khám phá.
  • Tìm số lượng đồ vật lớn trong khoảng thời gian nhất định.

Người bạn trai của cô nàng Ani có được giải cứu hay không tất cả đều nhờ vào sự nhanh nhẹn và tinh tường quan sát của tất cả mọi người khi lựa chọn đồ vật.

Trò chơi vui khác:

Game pikachu

Game nau an

Game thoi trang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Giải Cứu Bạn Trai

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác