Game Gia Đình Mafia

Game gia đình mafia là một trong những trò chơi trực tuyến hiện đang rất hot trên thì trường game giải trí hiện nay mà đã nhận được sự yêu thích từ các game thủ trẻ tham gia chơi say mê mỗi ngày. Với sự hấp dẫn từ lối chơi đến những màn phưu lưu bí ẩn thì gia đình mafia đã mang lại cho người tham gia  nhiều cảm giác khá mới lạ và độc đáo. Một gia đình với ba thế hệ đã chung sống rất hạnh phúc bên nhau và trợt một ngày thành viên nhỏ tuổi nhất bị bắt đi mang vào một ngày lễ cúng tế. Để cứu đứa trẻ thì cả gia đình đoàn kết này đứng dạy đấu tranh. Đến với kho game vui hấp dẫn này bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức rất nhiều điều mới lạ cùng với sự giải trí vô cùng thỏa sức.

game gia đình mafia

Chơi game gia đình mafia

Khi bạn tham gia vào trò chơi gia đình mafia này thì nhiệm vụ sẽ khá cao cả dành cho bạn phải thực hiện trong tương lai khi phải thật đoàn kết và sát cánh bên nhau. Bạn sẽ phải bước chân vào một thế giới đầu ma quỷ ác để có thể giải cứu được thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình. Với năm 5 nhân vật thân thiết trong gia đình bạn sẽ được chiến đấu với người tra đầu tiên và hãy nhớ nâng cấp các tính năng cho súng, máu, sức mạnh để có thể chiến đấu dễ dàng hơn với ác quỷ. Có giải cứu được cậu bé hay không đều nhờ vào lòng dũng cảm không ngại khó khăn của bạn.

Những tính năng chính trong game gia đình mafia 2

  • Lối chơi đấu súng khá hấp dẫn giữa bạn và lũ ác quỷ đã bắt đi thành viên nhỏ tuổi.
  • Nâng cấp các tính năng mới cho nhân vật trở nên mạnh hơn.
  • Nhiều nhân vật trong gia đình cùng nhau sát cánh đoàn kết chiến đấu.

Bạn hãy cố gắng tiêu diệt hết lũ ác quỷ độc ác trên đường đi để đến được nơi mà thành viên nhỏ tuổi nhất đang bị bắt và giam giữ ở đó.

Game gia đình mafia 24h

Game vui khác nữa:

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Gia Đình Mafia

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác