Game Gấu Bắn Bóng

Game gấu con bắn bóng thuộc thể loại game bắn súng vô cùng quen thuộc giống với những trò chơi và phiên bản kinh điển trước như bắn bóng zombie, bắn bóng vega… Nhà sản xuất game đã thay đổi đi hình ảnh nhân vật bằng một chú gấu con vô cùng ngỗ nghĩnh và đáng yêu sẽ giúp cho các game thủ cảm thấy vô cùng hào hứng và say mê hơn. Gấu con bắn bóng là một phiên bản đặc biệt được thiết kế đồ họa vô cùng chi tiết và sắc nét. Gấu con bắn bóng hứa hẹn sẽ là sân chơi giải trí vô cùng độc đáo và mới lạ dành cho tất cả mọi người. hãy cùng nhau tham gia vào kho game vui giải trí này để bạn được trải nghiệm và thưởng thức nhiều điều thú vị hơn.
game gấu con bắn bóng

Chơi game gấu con bắn bóng

Cùng nhau trợ giúp cho chú gấu con của chúng ta bắn súng và phá vỡ đi những quả bóng cùng màu đang trôi nào. Game gấu con bắn bóng 2016 có rất nhiều các màn chơi phía trước mà bạn sẽ phải trải qua từ từ. Ở những màn chơi đầu tiên thì bạn cảm thấy khá đơn giản và dễ dàng để có thể cùng chú gấu phá vỡ các quả bóng cùng màu, nhưng đến những màn sau thì việc đó không còn đơn giản vậy vì các quả bóng ngày trôi một nhanh và có nhiều loại màu sắc. Bạn phải chú ý lựa chọn góc và căn chỉnh để bắn súng đúng vào những nơi mà bạn muốn phá vỡ bóng.

Những tính năng chính trong game gấu con bắn bóng 3D

  • Là trò chơi bắn súng vui nhộn cùng chú gấu ngộ nghĩnh.
  • Có nhiều màn chơi mà bạn cần phải trinh phục thử thách.
  • Số lượng bóng nhiều với đầy đủ màu sắc tươi tắn.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh vô cùng sống động.

Hãy cùng nhau tham gia vào chơi game gấu con bắn bóng để bạn được giải trí vui nhộn và xả stress sau những giờ học tập và làm việc mệt nhọc nhé!

Game vui khác:

>> Game nau an

>> Game thoi trang

>> Game sieu nhan

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Gấu Bắn Bóng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác