Game Gấp Hình Động Vật

Trò chơi trí tuệ ghép hình động vật sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Hiện nay với phiên bản hoàn toàn mới game gấp hình động vật hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho các game thủ. Đây là một trò chơi trí tuệ đầy hấp dẫn và lôi cuốn giúp bạn tăng cường trí nhớ, lập luận logic hơn trong các bài toán. Chơi game ghép hình thú cưng rất phù hợp với các bạn trẻ, giúp cho bé học tập thông minh hơn và nhanh nhạy hơn. Với rất nhiều hình các con thú cưng cho màn giải trí trong nhiều màn ghép hình. Hãy tham gia ngay vào game vui miễn phí hay mỗi ngày để được thưởng thức những điều thú vị nhất nhé!

game gấp hình động vật

Chơi game gấp hình động vật

Với lối chơi ghép hình quen thuộc kinh điển mà bạn đã từng tham gia và bạn sẽ có nhiệm vụ là xếp hình các con vật vào đúng các vị trí thích hợp để hoàn thiện thú cưng. Trò chơi gấp hình động vật có rất nhiều màn hấp dẫn với rất nhiều các con vật được chia ra làm nhiều mảnh ghép khác nhau. Bạn hãy chọn đúng vị trí thật nhanh để các miếng ghép trở thành một hình thú cưng hoàn chỉnh. Độ khó của các mảnh ghép sẽ tăng lên theo thời gian và đi càng xa thì các mảnh càng nhỏ và càng khó gấp.

Những tính năng hấp dẫn trong game gấp hình động vật

  • Với rất nhiều các màn chơi đang trờ bạn trinh phục.
  • hơn 30 loại động vật khác nhau cho bạn gấp hình thú cưng.
  • Độ khó sẽ tăng lên bởi các màn chơi kế tiếp.
  • Đồ họa được thiết kế chi tiết rất sắc nét.

Game gấp hình động vật 24h

Đây là một Game trí tuệ mang tính giải trí cao rất phù hợp cho các bé rèn luyện trí tuệ và khả năng suy luận logic về toán học hơn. Bạn cũng tham gia ngay để cảm nhận được những điều hấp dẫn này.

http://gamevuihay24h.net/ còn có rất nhiều thể loại game hay khác nữa chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú, có thể kể đến như game nau an làm bánh chưng ngày tết, game sieu nhan đánh nhau hay game thoi trang cho cô dâu xinh đẹp…Tất cả đều có tại danh sách trò chơi – sitemap nhé!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game trang diem

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game soc nhi

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Gấp Hình Động Vật

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác