Game Gà Rán KFC

Trong lần này bạn sẽ được trở thành một người đầu bếp của cửa hàng gà rán nổi tiếng nhất thành phố và được rất nhiều khách hàng ghé thăm thường xuyên để thưởng thức tay nghề tuyệt vời của bạn. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến tất cả mọi người tựa game gà rán KFC với những món ăn về gà vô cùng tươi và thơm ngon. Mỗi ngày cửa hàng của bạn đón tiếp rất nhiều khách hàng và có những khách khá khó tính và bạn cần phải thể hiện được khả năng giao tiếp và khả năng rán gà của mình để trinh phục họ. Nào còn chần trờ gì nữa mà không đến với kho game vui trực tuyến hấp dẫn này để bạn đươc trải nghiệm như một người đầu tiếp thực thụ vậy.

game gà rán kfc

Chơi game gà rán kfc

Bạn sẽ được bắt tay vào công việc làm ra món gà rán kfc vô cùng tuyệt vời mà ai được ăn cũng phải tấm tắc khe ngon. Với tất cả các nguyên vật liệu đã có sẵn thì bạn sẽ chỉ cần thực hiện các bước làm theo hướng dẫn đã có sẵn của trò chơi đưa ra. Game nhà hàng gà rán kfc sẽ giúp bạn được thể hiện tài năng nấu ăn của mình. Hãy thực hiện thành công gà rán thơm ngon tuyệt vời và phục vu cho những vị khách cho dù là khó tính nhất trong cửa hàng thành phố. Những chú gà thơm ngon bổ dưỡng chắc chắn rằng bạn sẽ thu hút được số lượng khách ghế thăm ngày càng một đông.

Những tính năng chính trong game gà rán kfc 2016

  • Bạn sẽ dược thể hiện tài năng nấu nướng của mình.
  • Thực hiện các bước ché biến và rán gà kfc theo những hướng dẫn.
  • Đồ họa 3d đẹp mắt và âm thanh vô cùng chân thực.

Bạn sẽ được trở thành một người đầu bếp tài ba vơi món gà kfc thơm ngon bổ dưỡng dành cho tất cả mọi người cùng nhau thưởng thức.

Game vui khác nữa:

>> Game trang diem

>> Game thoi trang

>> Game nau an

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Nấu Ăn » Game Gà Rán KFC

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác