Game Đường Đua Tử Thần

Game đường đua tử thần là một môn thể thao tốc độ hiện đang rất mới lạ và được nhiều các game thủ yêu thích say mê chơi cùng với những chiếc siêu xe đầy mạnh mẽ. Trò chơi mô phỏng về một hành trình đầy gian nan và thử thách của những người còn sống sót sau những đợt tấn cong hủy diệt của loài zombie hung ác. Hãy phóng thật nhanh và điều khiển thật nhanh nhẹn chiếc xe và cùng nhân vật vượt qua mọi thử thách gian nan. Đường đua tử thần chính là một thách thức lớn để bạn có được một cuộc đua đầy dũng cảm. Hãy đến với kho game vui trực tuyến vui nhộn này để bạn được trải nghiệm và thưởng thức những điều hấp dẫn nhất.

game cuộc đua tử thần

Chơi game đường đua tử thần

Khi tham gia vào trò chơi đường đua tử thần bạn không những được đua xe tốc độ còn phải chiến đấu chống lại lũ zombie hung ác đang tàn phá trái đất và con người. Game có rất những màn chơi hấp dẫn và map đua xe lôi cuốn để các game thủ có thể trinh phục thử thách. Trên đường đua xe bạn sẽ gặp phải rất nhiều những cẳn trở khó khăn mà bạn phải vượt qua như zombie, tường chắn, thùng dầu… Hãy điều khiển cho chiếc xe chạy thật nhanh và tốc độ và tránh bị lật xe không bạn sẽ bị thua cuộc. Bắt đầu một  cuộc đua đầy trông gai và những khó khăn khi phải chiến đấu với quái vật hung ác.

Những tính năng chính trong game đường đua tử thần 3d

  • Đây là một trong những cuộc đua nguy hiểm cùng với lũ zombie thành phố.
  • Có nhiều map chơi hấp dẫn và những vật cản chết người bạn cần phải vượt qua.
  • Đồ họa được thiết kế rất chi tiết và âm thanh vô cùng sống động.

Bạn sẽ được tham gia vào một cuộc đua không chỉ là tranh tài mà còn để bảo vệ tính mạng của bản thân thoát khỏi sự truy đuổi của zombie.

Trò chơi vui khác:

>> Game thoi trang

>> Game pikachu

>> Game nau an

>> Game dua xe

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Đường Đua Tử Thần

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác