Game Đua Xe Trượt Tuyết

Bạn là người yêu thích tốc độ và muốn trải nghiệm bản thân với tuyết cũng là một trong những đường đua đang còn khá mới lạ với tất cả các tay đua chuyên nghiệp trên thế giới hiện nay. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến mọi người tựa game đua xe trượt tuyết hứa hẹn sẽ là một trong những trò chơi ăn khách và thu hút được số lượng các game thủ tham gia lớn. Với một giải đua vô cùng mới lạ và hấp dẫn thì đã quy tụ về đây được rất nhiều tay đua nổi tiếng trên thế giới cùng nhau tranh tài. Bạn đã sẵn sàng đến với kho game vui trực tuyến miễn phí của chúng tôi để được trải nghiệm thử thách của cuộc đua xe trượt tuyết này chưa?

game đua xe trượt tuyết

Chơi game đua xe trượt tuyết

Đến với đường đua đặc biệt nhất này bạn sẽ được lựa chọn siêu xe và nhân vật mà mình yêu thích để bắt đầu ngay vào cuộc đua. Game đua xe trượt tuyết với rát nhiều những đối thủ là những tay lái lụa vô cùng đỉnh cao mà bạn phải vượt qua họ để dành được chiến thắng vinh quang. Để có được một suất nằm trong top và tham gia vào vòng trung kết giải đấu đua xe trượt tuyết thì bạn cần phải né tránh va trạm với các xe khác để không bị văng ra khỏi cuộc chơi. Hãy điều khiển chiếc xe của bạn thật tốt trước map chơi đầy khó khăn của tuyết và các khúc cua gập gềnh khó đỡ.

Những tính năng chính trong game đua xe trượt tuyết 3d

  • Bạn sẽ được tham gia vào giải đua đặc biệt nhất từ trước tới nay.
  • Map đua đa dạng và giải đấu quy tụ nhiều nhân tài lái lụa.
  • Hình ảnh 3d sắc nét và âm thanh sống động vô cùng lôi cuốn.

Đây là một trong những cuộc đua mà bạn sẽ phải đối đầu với các danh thủ nổi tiếng nhất trên thế giới để có thể góp mặt trong vòng trung kết.

Game vui khác nữa:

>> Game soc nhi

>> Game 7k7k

>> Game y8

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Đua Xe Trượt Tuyết

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác