Game Đua Xe Tăng

Game đua xe tăng là một cuộc đua được diễn ra rất bất ngờ trước cái nhìn ngạc nhiên của hang triệu khán giả đã được tổ chức. đây sẽ là một cuộc đua dđặc biệt nhất từ trước đến nay và bạn sẽ là người đặc biệt được tham gia bào trò chơi hấp dẫn này. Với những chiếc xe tăng dùng để chiến đấu và giờ đây đã co mặt trên đường đua đầy tốc độ. Thật thú vị khi sự suất hiện của những chiếc xe tăng đối với mọi người là hình ảnh của chiến đấu nhưng giờ đây chúng được đua vào đường đua mang đến cho mọi người một sự hài hước vui nhộn. Kho game vui của chúng tôi với rất nhiều game hay mang lại nhiều điều bất ngờ mà bạn nên khám phá nhé!

game đua xe tăng
Chơi game đua xe tăng

Đến với game đua xe tăng tốc độ bạn sẽ được tham gia và điều khiển chiếc xe tăng đầy sức mạnh của mình để đua xe cùng các tay lái cừ khôi khác. Những chiếc xe tăng trong trò chơi với sự thần tốc chúng có thể đạt được một tốc độ chóng mặt ngang bằng và thậm chí là hơn cả một con siêu xe đua. Trên đường đua không những gặp khó khăn từ các đối thủ mà các hố đen là cản trở khiến cho tốc độ xe tăng bị giảm đi đáng kể. Ngoài ra còn có các hình mũi tên tăng tốc nâng cao tốc độ của xe lên gấp đôi.

Những tính năng hấp dẫn trong game đua xe tăng 3D

• Lối đua xe quen thuộc nhưng rất thú vị với hình ảnh xe tăng.
• Nhiều maps đua xe cho bạn trinh phục hằng ngày.
• Nâng cấp và lựa chọn mức độ chơi cho phù hợp.

Game đua xe tăng 24h

Đến với tựa game đua xe này bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên khi những chiếc xe tăng có thể phóng với vận tốc lớn trên đường đua. Có rất nhiều những phiên bản đua xe tăng hấp dẫn khác như: game đua xe tăng bắn súng, game đua xe tăng địa hình, game đua xe tăng bọc thép và game đua xe tăng 1, 2, 3.’

Chơi trò chơi  vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game thoi trang

>> Game trang diem

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Đua Xe Tăng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác