Game Đua Xe Ở Nông Trại

Những người nông dân quen thuộc với những công việc trồng trot và chăn nuôi thường ngày nhưng họ rất yêu thích môn đua xe tốc độ vì thế đã nghĩ ra một cuộc đua ngay trên vùng đất nông trại của mình. Game đua xe ở nông trại hứa hẹn sẽ là một trong những làn gió mới nhằm mang lại một không khí chơi tránh sự nhàn chán quen thuộc cũ. Cuộc đua xe thần tốc này sẽ có những trướng ngại vật là những chú bò, dê cừu,.. đều mang lại tính vui nhộn cho người tham gia giải trí. Hãy cùng nhau đến với kho game vui trực tuyến hấp dẫn này của chúng tôi để bạn được thưởng thức và trải nghiệm những điều thú vị mới lạ nhất nhé!

game đua xe ở nông trạiChơi game đua xe ở nông trại

Bạn sẽ được tham gia vào một tựa game đua xe vô cùng hấp dẫn và hài hước cùng với những anh tràng nông dân yêu thích môn thể thao tốc độ này. Với lối chơi quen thuộc là điều khiển những chiếc xe băng băng về phía trước thì địa hình của nông trại cũng khá khó khăn bởi những con vật nuôi luôn là vật cản nguy hiểm. Trò chơi đua xe ở nông trại sẽ giúp bạn có được những màn đua đầy mãn nhãn và kịch tích giữa các ông chủ nông trại với nhau. Trên đường đua có rất nhiều tiền và vàng để bạn thu nhặt và nâng cấp các tính năng mới cho chiếc mô tô của mình thêm tốc độ và đẹp hơn. Liệu bạn có hoàn thành được cuộc đua vui nhộn tại nông trại của mình không?

Những tính năng chính trong game đua xe ở nông trại 2016

  • Thuộc thể loại game đua xe nhưng đầy hài hước tại nông trại.
  • Lựa chọn chiếc xe mô tô đua của bạn và vượt qua thử thách.
  • Nâng cấp các tính năng mới cho chiếc xe thêm tốc độ hơn.

Bạn sẽ là một trong những tràng trai nông trại có được bản lĩnh đua xe đầy tốc độ với chặng đua không hề đơn giản một chút nào.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game siêu nhân

>> Game thời trang

>> Game Y8

>> Game 7k7k

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Đua Xe Ở Nông Trại

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác