Game Đua Xe Mini

Game đua xe mini là một trong những trò chơi tốc độ hiện đang rất hot và được rất nhiều các game thủ tay lái lụa thường xuyên tham gia và tổ chức các giải đấu đường trường. Đây là một trò chơi đua xe quen thuộc nhưng đã được cải tiến các tính năng cũng như đồ họa khá đặc biệt khiến cho mọi người tham gia cảm thấy vô cùng sảng khoái. Với nhiều kiểu đua và map đua đặc sắc thì bạn sẽ được trinh phục nhiều thử thách trong cuộc đua. Bạn đã sẵn sàng tinh thần cho môn thể thao đầy hấp dẫn này chưa? Hãy đến với kho game vui trực tuyến của chúng tôi để bạn được trải nghiệm những cảm giác đặc biệt nhất của tốc độ siêu tốc và đường đua khốc liệt nhé!

game đua xe mini

Chơi game đua xe mini

Cuộc đua xe sẽ được diễn ra đầy hấp dẫn và lôi cuốn sau khi bạn tham gia vào trò chơi giải trí vui nhộn này. Với nhiệm vụ vô cùng đơn giản là bạn thật khéo léo điều khiển chiếc siêu xe bằng các phím mũi tên quen thuộc. Map đua của trò chơi đua xe mini lần này được cải tiến khá mới lạ là chiếc bạn học cùng với lan can đường chắn là các vật dụng học tập quen thuộc của các bạn học sinh như bút, thước, kẹp, đồng tiền xu… Một cuộc đua trên bàn đúng là quá đặc biệt và quá cuốn hút mọi người tham gia chơi. Hãy nâng cấp và mở khóa thêm các siêu xe mà bạn yêu thích.

Những tính năng chính trong game đua xe mini 3d

  • Cuộc đua xe mini trên bàn sẽ được diễn ra khá hấp dẫn và lôi cuốn.
  • Map đua được tạo thành bởi các vật dụng quen thuộc trong học tập.
  • Nâng cấp và lựa chọn các loại siêu xe mà bạn từng muốn được sử dụng.

Đây là trò chơi giả trí khá hấp dẫn và lôi cuốn giúp cho các game thủ thỏa sức giải trí sảng khoái trong mọi lúc, mọi nơi.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game 7k7k

>> Game Y8

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Đua Xe Mini

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác