Game Đua Xe Máy

Game đua xe máy là một trò chơi tốc độ vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn dành riêng cho các tay lái lụa cùng nhau tham gia và chơi say mê mỗi ngày. Với lối chơi quen thuộc bạn sẽ được tựa tay mình điều khiển những chiếc siêu xe vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Trò chơi ra mắt nhằm phục vụ cho tất cả mọi người được giải trí thỏa sức. Đua xe máy sẽ không khó khăn và nguy hiểm bằng đua ô tô vì thế mọi người đều rất thích và nhận được số lượng người tham gia vô cùng lớn. Hãy cùng nhau trở thành một tay đua cờ khôi nào! Đến với kho game vui trực tuyến của chúng tôi bạn sẽ được thưởng thức và cảm nhận muôn vàn những điều thú vị trong cuộc sống hằng ngày.

game đua xe máy

Chơi game đua xe máy

Nhiệm vụ thật đơn giản và dễ dàng khi bạn được nhập vai vào một trong số nhiều các nhân vật trong game để được điều khiển chiếc siêu xe đầy tốc độ của mình. Hãy cùng với game đua xe máy 2016 thực hiện những chặng đua đầy mãn nhãn và thú vị. Ở những màn đua đầu tiên thì khá dễ dàng cho bạn rèn luyện và làm cùng với chiếc xe về đích. Nhưng ở các màn kế tiếp thì độ khó sẽ được tăng lên bởi những trướng ngại vật khó khăn như khúc gỗ, đường phân cách… Ngoài ra bạn hãy thu thập tiền vàng để nâng cấp và mở khóa các chiếc xe máy đẹp khác.

Những tính năng chính trong game đua xe máy 3D

  • Bạn sẽ được tham gia vào cuộc đua xe máy đầy hấp dẫn.
  • Lựa chọn nhân vật và chiếc xe mà bạn yêu thích nhất.
  • Nhiều màn chơi và maps đua cho bạn lựa chọn trinh phục.
  • Đồ họa được thiết kế khá chi tiết cùng với âm thanh sống động.

Bạn hãy hoàn thành những chặng đua đày xuất sắc nhất để dành được giải thưởng và thời gian chơi ngắn trong bảng xếp hạng top đua.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game thoi trang

>> Game trang diem

>> Game nau an

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Đua Xe Máy

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác