Game Đua Xe Đạp Địa Hình

Game đua xe đạp địa hình thuộc thể loại game đua xe với lối chơi khá vui nhộn, thú vị. Khác với các game đua xe moto địa hình, đua xe oto… đòi hỏi tốc độ cao, Game xe đạp địa hình 3D lại đòi hỏi sự điều khiển khéo léo của người chơi với những pha leo dốc, đổ đèo mạo hiểm, các pha nhào lộn trên không đến ngạt thở. Game thể thao đua xe đạp hay này sẽ mang đến cho bạn những giờ phút chơi game vui sau những giờ học tập căng thẳng, mệt mỏi.

game đua xe đạp địa hình

Game đua xe đạp địa hình 

Tham gia vào trò chơi đua xe đạp địa hình miễn phí, người chơi sẽ nhập vai vào anh chàng thanh niên Jacki với kỹ năng điều khiển chiếc xe đạp vô cùng điêu luyện trong chuyến hành trình khám phá lâu đài kỳ bí trên hòn đảo vô cùng xinh đẹp.

Để đến được với lâu đài, bạn sẽ phải vượt qua tất cả 6 thử thách đua xe đạp, ở mỗi thử thách đều là những địa hình rùng núi, đồng quê vô cùng hiểm trở, bạn có thể bị mất mạng bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn chơi game đua xe đạp địa hình mạo hiểm:

Dùng phím Lên để tiến, các phím sang trái, sang phải để thăng bằng xe khỏi bị lật, thanh SPACE để quay đầu.

Nhiệm vụ trong trò chơi đua xe đó là đi đến cuối chặng đường, thụ thập chiếc chìa khóa dùng để unlock cửa tiếp theo và quay lại vị trí xuất phát.

chơi game đua xe đạp địa hình

Chơi game đua xe đạp địa hình miễn phí

Game đua xe đạp địa hình có rất nhiều điểm hấp dẫn:

  • Đồ họa đẹp mắt, âm thanh vui nhộn.
  • 6 màn chơi với những địa hình mạo hiểm, lôi cuốn.
  • Rất thích hợp dành cho các em bé chơi để giải trí.
  • Chơi game flash online trực tiếp tại trang web mà không cần donwload hay kích hoạt.

Hãy trổ tài điều khiển chiếc xe địa địa hình của mình trong Game đua xe đạp địa hình 3D miễn phí nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trang http://gamevuihay24h.net/ của chúng tôi tổng hợp rất nhiều game hay với đã dạng thể loại như game đua xe, game phiêu lưu, được chọn lọc kỹ lưỡng từ 7k7k, y8, game 24h. Mời các bạn ghé thăm sitemap game để tìm và chơi những trò chơi yêu thích nhất.

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Đua Xe Đạp Địa Hình

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác