Game Đua Siêu Xe

Bạn là một tay lái lụa và ưa thích những môn thể thao mạo hiểm thì game đua siêu xe sẽ giúp cho bạn thực hiện được những ước mơ được tự tay điều khiển và thử thách bản thân trên những chặng đường dài. Trong trò chơi hấp dẫn này bạn sẽ được lựa chọn trong số rất nhiều những siêu xe có sẵn trong game để rèn luyện tay lái và tham gia vào những cuộc đua mạo hiểm. Hãy lựa chọn chiếc xe và nhấn chân ga lướt băng băng về đích ở vị trí đầu tiên để tiếp tục cho những chặng đua tốc độ tiếp theo. Hãy cũng nhau tham gia vào chơi game vui giải trí mỗi ngày để bạn được thảo sức xả stress sau mỗi giờ học tập và làm việc căng thẳng mệt nhọc nhất nhé!

game đua siêu xe

Chơi game đua siêu xe

Bạn đã sẵn sàng để đến với game tốc độc đua siêu xe này chưa? Với những nhiệm vị vô cùng hấp dẫn là nhấn ga đẩy tốc độ thật nhanh và chóng mặt để lướt về địch dành chiến thắng. Bạn sẽ được ngồi lên chiếc siêu xe đắt tiền nhất thế giới sau những lần đạt giải vô địch đua xe. Nâng cấp và bổ xung thêm các tính năng mới cho chiếc xe của bạn để vận tốc đạt được là tối đ a nhất có thể. Mở khóa những con siêu xe khác khi bạn đã tích lũy được một số tiền thưởng lớn. Những đối thủ trên suốt chặng đua của bạn cũng không phải là dạng vừa đâu vì thế cần phải thi đấu hết mình và không được chủ quan.

Những tính năng chính trong game đua siêu xe 3D

  • Chơi game đua siêu xe để thể hiện bản lĩnh của mình.
  • Có nhiều map đua vô cùng gập ghềnh để bạn vượt qua.
  • Lựa chọn và mở khóa các con siêu xe mà bạn thích.

Những chặng đua khó khăn nguy hiểm sẽ không làm giản đi ý trí và quyết tâm dành được chiến thắng của bạn đúng không nào!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game thoi trang

>> Game trang diem

>> Game nau an

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Đua Siêu Xe

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác