Game Dự Tiệc Cuối Năm

Đã sắp đến ngày tết cổ truyền của đất nước và những buổi tiệc trong các gia đình liên tục được diễn ra và bạn là một khách mời danh dự nên sẽ phải chuẩn bị trang điểm làm đẹp thật kỹ càng trước khi đi. Game dự tiệc cuối năm này với những nhiệm vụ vô cùng đơn giản dành cho các bạn gái là trang điểm và lựa chọn các kiểu mẫu thời trang ưng ý nhất để diện lên mình thật đẹp lộng lẫy. Dự tiệc cuối năm trong thành phố sẽ có rất nhiều những anh chàng đẹp trai vì thế bạn cũng phải thật lộng lẫy trong mắt họ. Một công việc thật đơn giản với con mắt thẩm mỹ phải không ạ?  Đến với kho game vui trực tuyến này bạn sẽ được tham gia vào các trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn và thú vị.

game dự tiệc cuối năm

Chơi game dự tiệc cuối năm

Việc trang điểm và làm đẹp đã quá quen thuộc với  các bạn giá trong những ngày thường nhật khi đi chơi hay đi dự tiệc cùng thân của mình rồi. Dự tiệc cuối năm 2016 cũng là rất quan trọng để bạn được ra mắt với mọi người vì thế hãy chu đáo hơn để mang lại những nét ấn tượng cho mọi người nhớ đến bạn. Trong tủ đồ có rất nhiều những bộ trang phục và phụ kiện đẹp mắt để bạn phối hợp sao cho thật hợp lý về màu sắc và kiểu dáng bắt mắt. Ngoài ra sau khi đã diện lên mình những kiểu mẫu từ tóc đến quần áo đầy đủ rồi bạn hãy quay sang trang điểm cho khuôn mặt thêm trắng hồng dạng ngời nữa.

Những tính năng chính trong game dự tiệc cuối năm winx

  • Lựa chọn các bộ trang phục và phụ kiện thật đẹp lông lẫy.
  • Làm đẹp cho bạn gái trước khi bắt đầu vào buổi dự tiệc.
  • Đồ họa 3D vô cùng sắc nét và âm thanh sống động trân thực nhất.

Bạn sẽ được trang điểm và làm đẹp thật lộng lẫy trước buổi đi dự tiệc và được rất nhiều chàng trai để ý đến nét đẹp tuyệt trần ấy.

Game vui hay nhất:

Game pikachu

Game trang diem

Game dua xe

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trang Điểm » Game Dự Tiệc Cuối Năm

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác