Game Dragon Fist 3

Dragon Fist 3 hay còn được gọi là Nắm Đấm Rồng là game đánh nhau võ thuật đang được yêu thích nhất hiện nay với các nhân vật võ thuật cực kỳ nổi tiếng của Trung Hoa như Lý Tiểu Long, Hoàng Phi Hồng, Diệp Vấn, Lao Li… Tham gia vào game bạn sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật và giao chiến với tất cả các nhân vật còn lại để trở thành nhà Vô Địch.

Chơi game Dragon Fist 3 – Nắm đấm rồng

chơi game dragon fist 3

Game Dragon Fist 3 có 2 chế độ chơi cho bạn lựa chọn đó là Single Player ( 1 người chơi ) và 2 Player ( 2 người chơi).

Ở chế độ 2 người chơi, mỗi người sẽ được lựa chọn 1 nhân vật trong số 33 nhân vật võ thuật nổi tiếng

  • Người chơi 1 sẽ dùng các phím A, S, D, W để di chuyển, T để đấm, Y để đá và  U để lấy vũ khí.
  • Người chơi 2 sẽ dùng cac phím mũi tên để di chuyển, số 4 để đấm, 5 để đá và 6 để lấy vũ khí.

Từ những kỹ năng đấm đá đơn thuần, hãy kết hợp với các nút di chuyển để có thể tạo ra các skill mạnh nhất, đẹp mắt nhất nhé.

Ngoài ra, trong khi chơi game thủ còn phải để ý tới 2 cột máu và năng lượng phía trên, người hết máu trước sẽ thua và hết năng lượng thì sẽ không thể ra skill.

Còn ở chế độ 1 người chơi trong game Game Dragon Fist 3, game thủ sẽ chọn ra nhân vật yêu thích nhất và thi đấu  vòng tròn với tất các các nhân vật còn lại để chọn ra nhà vô địch võ thuật. Với rất nhiều cao thủ, việc chiến thắng là không hề dễ dàng đối với bất kỳ ai !

game dragon fist 3

Hình ảnh trong Game Gragon Fist 3

Chơi Game Dragon Fist 3 với đồ họa đẹp mắt, những hình ảnh quen thuộc trong võ thuật được hiện ra, những âm thanh sinh động như tiếng đấm, tiếng đá, skill  tạo nên một game đánh nhau tuyệt vời dành cho bạn ! Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Xem thêm các game đánh nhau, game chiến thuật hấp dẫn khác tại Sitemap nhé các bạn ! còn rất nhiều Game hay miễn phí khác cho bạn thỏa sức chơi game 24h mỗi ngày !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đánh Nhau » Game Dragon Fist 3

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác