Game Đột Kích

Game đột kích là trò chơi bắn súng vui nhộn có hình ảnh 3D sinh động đẹp mắt và hấp dẫn nhất hiện nay. Phiên bản 2015 có thêm nhiều tính năng hay và mới hơn như thêm bản đồ, súng, nhân vật… Chơi game đột kích miễn phí online trực tuyến cùng bạn bè hoặc offline để luyện tập thêm kỹ năng cho mình nhé. Tham gia trò chơi đột kích thỏa sức thể hiện tài năng bắn súng làm xạ thủ chuyên nghiệp nhé! Đây là game vui hay hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm giác mới lạ, hồi hộp và gay cấn cho bạn đấy.

game-dot-kich

Game đột kích 3D

Có nhiều chế độ chơi khác nhau, bắn súng đột kích solo dành cho 2 người chơi cùng nhau, so tài xem ai có khả năng cao hơn. Mức chơi tiếp theo của đột kích CF là game thủ sẽ vào vai một tay súng cừ khôi có nhiệm vụ đột nhập vào hang ổ của bọn cướp đang bắt giữ con tin, hãy sử dụng kỹ năng của mình để giải thoát cho con tin và tiêu diệt hết bọn xấu nhé. Chơi game đột kích trên máy tính PC không hề khó khăn nhưng cũng yêu cầu bạn phải xử lý những tình huống thật khéo léo, ngoài biệt tài bắn súng ra thì game thủ nên áp dụng thêm chiến thuật vào nếu mốn chơi đột kích thật giỏi và đảm bảo được tính mạng. Chỉ cần điều khiển hướng đi bằng 4 phím mũi tên lên, xuống, trái, phái và click chuột để bắn, đơn giản và rất phù hợp các bé thích hành động.

Đot kich 2015 những phiên bản game bắn súng hay

Tại đây mọi người có thể chọn nhiều loại trò chơi đột kích khác nhau từ dễ đến khó, và thử sức mình với từng game một nhé!

  • Game đột kích 2 người chơi.
  • Game đột kích 3 online.
  • Game đột kích 4 bắn zombie
  • Game đôt kích 5 mới nhất 2016

choi-game-dot-kich

Mỗi loại game đột kích này đều có nội dụng khác nhau, nhưng game nhập vai bắn súng này có điểm chung duy nhất là bạn phải tiêu diệt hết những thế lực đen tối đang đe dọa sự an nguy của thành phố và dân chúng. Nào các bạn đã sẵn sàng tham gia đột kích 3D chưa nào?

Chơi Game đột kích

Còn rất nhiều game bắn súng gay cấn khác tại wap http://gamevuihay24h.net/ đấy các bạn nhé! Mọi người tha hồ chơi game say sưa sau giờ học tập vất vả. Còn bây giờ thì cùng nhau chơi trò chơi đột kích hay nhất được chọn lọc từ game 24h, game y8, game 7k7k và game sóc nhí để biết tài năng bắn súng 3D của mình đến đâu!

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Đột Kích

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác