Game Doremon Tìm Bánh

Chắn hẳn bạn đã từng đọc qua những câu truyện hay xem qua những bộ phim hoạt hình nói về hai nhân vật nổi tiếng đó là Nobita và Doremon. Đây chính là hai nhân vật chính trong bộ truyện tranh nổi tiếng đã trở thành kinh điển của tác giả Fujiko Fujo. Chính vì được mọi người vô cùng yêu thích cho nên đã có rất nhiều game xoay quanh hai nhân vật này lần lượt ra đời. Một trong những game hay nhất phải kể đến đó là game Doremon tìm bánh – Doremon flap flap. Tham gia game vui nhộn này và cùng khám phá những điều thú vị nhé.

game doremon tìm bánh

Chơi Game Doremon Tìm Bánh

Trong game doremon tìm bánh miễn phí người chơi sẽ được đồng hành cùng Doremon và Nobita trong hành trình tìm hiểu về ẩm thực của Nhật bản. Nhiệm vụ của người chơi trong game này khá đơn giản đó là điều khiển Nobita và Doremon tìm kiếm những miếng bánh và mang về đặt vào chiếc cột ở đầu màn chơi và lắp ghép những miếng bánh đó chính xác vào những ô trống của cây cột. Nhiệm vụ khá đơn giản và thú vị phải không nào.

Có một điều lưu ý nhỏ mà người chơi cần phải nhớ đó là bạn sẽ phải điều khiển cùng lúc hai nhân vật game đấy và màn hình game sẽ không di chuyển nếu như bạn chỉ điều khiển một nhân vật. Nếu bạn cảm thấy quá khó khi điều khiển cả hai nhân vật như vậy thì hãy rủ thêm cả bạn mình cùng tham gia game nữ nhé, sẽ rất thú vị đấy. Những miếng bánh nhỏ ở những vị trí khác nhau trong màn chơi chính vì vậy mà người chơi phải điều khiển hai nhân vật thật khéo léo, vượt qua mọi chướng ngại vật thì mới có thể vượt qua màn chơi một cách dễ dàng được.

Game doremon tìm bánh và rất nhiều tính năng hấp dẫn

  • Cách chơi game đơn giản, hấp dẫn
  • Chơi Game Doremon đi tìm bánh rán hoàn toàn miễn phí
  • Nội dung game thú vị, với hai nhân vật game vô cùng đáng yêu và quen thuộc
  • Đồ họa trong game đẹp mắt, đa dạng

Game doremon tìm bánh vui nhộn

Game Doremon tìm bánh rán có tất cả là 20 level khác nhau để người chơi có thể thoải mái chinh phục, hãy cố gắng điều khiển thật khéo léo và vượt qua tất cả các level chơi bạn nhé.

Tham khảo thêm nhiều game vô cùng hay khác như game sieu nhan anh hùng, game thoi trang cô dâu, game trang diem cho bạn gái hay game nau an ngày tết cực kỳ hấp dẫn !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game Y8

>> Game 7k7k

>> Game dao rong

>> Game dao vang

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Doremon Tìm Bánh

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác