Game Doremon Nấu Ăn

Đến với Game doremon nấu ăn để cùng tham gia nấu ăn với chú mèo Doremon đáng yêu nhé. Doremon là nhân vật hoạt hình nổi tiếng đến từ Nhật Bản được rất nhiều trên thế giới yêu thích, ở Việt Nam cũng vậy, từ trẻ em, học sinh, sinh viên, dân văn phòng và cả người lớn nữa, tất cả đều yêu thích sự dễ thương, ngộ nghĩnh của chú mèo máy Doremon. Ngoài sở thích bánh rán ra, doremon nấu ăn nhà hàng cũng rất giỏi đấy. Bây giờ, hãy bắt đầu chơi game doremon nấu ăn vui nhộn này ngay bây giờ nhé !

chơi game doremon nấu ăn

Chơi Game Doremon Nấu Ăn

Chú mèo máy doremon với mơ ước làm chủ một nhà hàng nổi tiếng đã tự tay mở 1 nhà hàng và làm đầu bếp chính phục vụ những thực khách vô cùng đặt biệt, đó chính là Nobita, Xuka, Chaien và Xeko mỏ nhọn. Liệu Doremon nấu ăn có làm hài lòng được cách thực khác khó tính này?!

Nhiệm vụ của bạn trong game chính là giúp doremon nhớ được các món ăn mà thực khách yêu cầu để đáp ứng 1 cách chính xác nhất. Nghe có vẻ đơn giản nhưng để nhớ được hết các món ăn thì không hề dễ dàng đâu nhé, đòi hỏi bạn phải chơi game doremon nấu ăn 24h nhiều lần để nhớ hết được chúng.

Game với giao diện tiếng Nhật khá khó để chơi, mẹo nhỏ cho bạn đó chính là hãy nhất vào nút mũi tên mỗi khi chúng xuất hiện kèm dòng chữ để next đến bước tiếp theo.

game doremon nấu ăn

Game doremon nấu ăn là một game giải trí vui nhộn, giúp bạn xả stress sau những giờ học tập căng thẳng vô cùng bổ ích. Với hình ảnh đẹp mắt, âm thanh vui nhộn, chắc chắn bạn sẽ yêu thích trò chơi vui nhộn này thôi !

Game doremon nấu ăn nhà hàng

Còn hàng trăm game nấu ăn 24h miễn phí khác đang chờ đợi bạn khám phá tại sitemap, với rất nhiều các game mới được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại trang game 24h – http://gamevuihay24h.net/. Hãy tìm và chơi những tựa game bạn yêu thích nhất nhé !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Nấu Ăn » Game Doremon Nấu Ăn

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác