Game Doremon Đua Xe

Đồng hành cùng Chú mèo máy thông minh Doremon và những người bạn trong một trò chơi mới hết sức thú vị đó là Game doremon đua xe. Đây là một trò chơi thuộc thể loại game đua xe khá hay mới được cập nhật trên Game 24h vui hay, trò chơi hấp dẫn này dành cho các bạn yêu thích thể thao, đam mê tốc độ, là sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ dành cho những bạn yêu thích cảm giác mạnh và cả những bạn yêu thích chú mèo máy Doremon nữa đấy.

 doremon đua xe

Chơi Game Doremon đua xe

Trong Game Doremon đua xe máy này người chơi sẽ đồng hành cùng 4 nhân vật đó là: Nobita, Doremon, Shizuka, và Gian. Bốn người họ sẽ tham gia  vào một cuộc đua xe đạp hết sức vui nhộn và hấp dẫn đấy. Bước vào Game người chơi có quyền chọn lựa một trong 4 nhân vật có sẵn và tham gia vào các cuộc đua. Chúng ta hãy cùng hóa thân vào các nhân vật mà mình ưa thích và  giúp họ vượt qua mọi thử thách khó khăn mang về nhiều điểm số cũng như tiền thưởng nhé.

Hướng dẫn chơi game doremon đua xe địa hình hay nhất 2016

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật của mình vượt qua tất cả các chướng ngại vật và đối thủ kiếm thật nhiều vàng và để đến với những level tiếp theo. Cách điều khiển cũng rất đơn giản đó là người chơi sử dụng phím mũi tên để điều khiển cho xe chạy. Các địa hình trong game khá hiểm trở chính vì vậy hãy cố gắng điều khiển thật khéo léo để xe không bị đổ các bạn nhé, nều xe của chúng ta mà bị đổ thì đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ kết thúc đấy.

Một số phiên bản khác của game doremon đua xe đang được nhiều người chơi

doremon đua xe đạp

Game Doremon đua xe moto là một game đua xe, nó sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự thích thú khi được trải nghiệm cùng tốc độ và hóa thân vào những nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích nữa đấy. Đùng quên giới thiệu cho bạn bè mình cùng tham gia với nhé.

Game doremon đua xe miễn phí

Các trò chơi doremon đua xe tăng, đua xe oto hay đua xe bắn súng sẽ được cập nhật sớm nhất tại http://gamevuihay24h.net/. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game đua xe oto

>> Game 7k7k

>> Game y8

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Doremon Đua Xe

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác