Game Doremon Đua Xe Đạp

Doremon đua xe đạp là trò chơi thú vị dành cho những bạn yêu thích các nhân vật trong bộ truyện tranh hoạt hình nổi tiếng thế giới Doremon. Hãy cùng những người bạn thân thiết của doremon tham gia vào các cuộc đua xe đạp cực kỳ vui nhộn, vượt qua các địa hình hiểm trở, giữ thăng bằng, hãy trở thành người về đích nhanh nhất để dành chiến thắng. Game Doremon Đua Xe Đạp được người chơi đánh giá là game hay nhất trong tất cả các game doremon. Cùng chơi game và thưởng thức trò chơi thú vị này nhé !

game doremon đua xe đạp vui nhộn

Chơi game doremon đua xe đạp vui nhộn

Tham gia chơi game doremon đua xe, người chơi sẽ chọn 1 trong 4 nhân vật được yêu thích, đó là: chú mèo máy doremon, Nobita, Chaien và cuối cùng là Shizuka và bắt đầu tham gia vào cuộc đua xe đạp thú vị với 3 người còn lại. Để dành được chiến thắng trong các màn chơi, bạn phải điều khiển sao cho chiếc xe đạp không bị lật, nếu xe lật thì bạn sẽ trở thành người thua cuộc và phải chơi lại từ đầu.

Hướng dẫn chơi game doremon đua xe đạp:

  • Dùng phím mũi tên lên đi đi thẳng, các phím sang trái, sang phải để giữ thăng bằng cho xe
  • Thu thập các quả lắc vàng trên đường đua để đạt được số điểm cao nhất
  • Về đích càng nhanh càng tốt.

Game đua xe doremon có tất cả 10 màn chơi, với các địa hình càng ngày càng khó, đòi hỏi sự khéo léo, điêu liệu của bạn !

chơi game doremon đua xe đạp hay nhất

Chơi game doremon đua xe đạp hay nhất

Hãy chọn 1 nhận vật mình yêu thích và cho những đối thủ còn lại hít khói nhé ^^ Doremon đua xe đap là tựa game giải trí nhẹ nhàng, đồ họa đẹp mắt, ngộ nghĩnh, thích hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em.

Cùng chơi game online miễn phí tại website http://gamevuihay24h.net/ của chúng tôi nhé. Có rất nhiều game hay, game vui nhộn, game mini được chọn lọc kỹ càng từ 7k7k, y8, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây chơi game vui vẻ!

Chơi game vui hay khác:

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Doremon Đua Xe Đạp

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác