Game Doremon Câu Cá

Chắc chắn rằng các bạn không còn xa lạ đối với chú mèo máy Doremon đến từ thế kỷ 22 với chiếc túi thần kỳ để giúp đỡ Nobita. Trong Game Doremon câu cá này Nobita muốn Doremon giúp mình và Shizuka có thể thám hiểm đại dương, để chiều ý Nobita Doremon đã lấy từ trong túi thần kỳ ra một món bảo bối rất lạ đó là “Đại dương trong bể kính”. Bảo bối này có thể giúp Nobita đi thám hiểm đại dương một cách dễ dàng. Trong lúc Nobita và Shizuka đang thám hiểm đai dương bao la thì Doremon của chúng ta tranh thủ ngồi câu cá.

Game doremon câu cá

Chơi game doremon câu cá

Trong đại dương của Game Doremon câu cá trên máy có những con cá rất kỳ lạ đó là cá chaien, cá Suneo, cá mập,… và cả tàu thám hiểm của Nobita và Shizuka nữa. Nhiệm vụ của bạn trong Game Doremon câu cá trong phòng học rất đơn giản đó là: bạn phải giúp Doremon câu được những con cá và tránh câu phải tàu thám hiểm của Nobita và con cá mập dữ tợn.

Cách tính điểm của game như sau: cá Suneo 3 điểm, cá chaien 5 điểm, các loại cá khác 1 điểm, tàu thám hiểm của nobita – 2 điểm, chiếc giày -1 điểm, và đặc biệt nếu bạn câu phải con cá mập hung rữ thì bạn sẽ bị Game over đấy, chú ý cẩn thận nhé.

Game doremon câu cá đại dương hay nhất 2016

  • Hình ảnh các nhân vật ngộ nghĩnh, âm thanh vui nhộn mang đến cảm giác thú vị
  • Giao diện tiếng việt 100% vì vật thích hợp với tất cả mọi người, nhất là trẻ em
  • chơi trò chơi Doremon câu cá hoàn toàn miễn phí trực tuyến trên máy tính mà không cần download

doremon câu cá

Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay game doremon câu cá đại dương để tận hưởng những giây phút thoải mái và thú vị nhất khi được ngồi câu cá với chú mèo máy Doraemon thông minh.

Game doremon câu cá trên máy 24h

Một số game cùng thể loại trí tuệ như game doremon câu cá mập ngoài biển, hay doremon câu cá đôi 2 người chơi sẽ được tổng hợp từ các trang game 7k7k, game y8game sóc nhí  trong thời gian sớm nhất! Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé !

Chơi game 24h vui miễn phí khác:

>> Game nấu ăn

>> Game siêu nhân

>> Sitemap – danh sách trò chơi vui

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Doremon Câu Cá

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác