Game Dọn Nhà Đón Xuân

Năm cũ cũng sắp hết và năm mới cũng đang đến cần với mọi nhà trên đất nước Việt Nam rồi và chúng ta hãy chuẩn bị và sắm sửa mọi thứ cho ngôi nhà thân yêu của mình thêm sạch sẽ và đầy đủ thôi nào. Game dọn nhà đón xuân sẽ  giúp bạn thực hiện và trang trí cho ngôi nhà thêm tuyệt đẹp lộng lẫy trong năm mới 2016 này để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cả đại gia đình thân yêu. Dọn nhà đón xuân giúp cho mọi thứ đồ đạc trong căn nhà thêm sạch sẽ hơn và trang trí thêm hấp dẫn hơn. Hãy cùng nhau đến vơi kho game vui của siêu thị giải trí này và cùng nhau thưởng thức những điều thú vị nhất nhé!

game dọn nhà đón xuân

Chơi game dọn nhà đón xuân

Tham gia ngay vào game dọn dẹp nhà đón xuân 2016 cùng với hai nhận vật nhí trong trò chơi để bắt tay vào việc trang trí nhà cửa và trang hoàng lại ngôi  nhà thêm rực dỡ. Có rất nhiều đồ đặc trong nhà cần phải sắp xếp và bày đặt sao cho đúng vị trí và hợp mắt nhất. Ngôi nhà của bạn có được đẹp hay không là nhờ vào đôi mắt thẩm mỹ của bạn. Hãy trang trí nhà thật đẹp theo phong cách riêng của bạn để năm mới đón xuân tiến lộc phát tài và hạnh phúc tràn đầy ấm no. Dọn nhà cửa đón xuân vô cùng vui nhộn và hấp dẫn cùng hai nhân vật trong game.

Những tính năng trính trong game dọn nhà đón xuân 2

  • Trang trí và dọn dẹp nhà cửa thêm sạch đẹp theo phong cách của bạn.
  • Dùng con mắt thẩm mỹ để bày đặt đúng khuôn mẫu.
  • Hình ảnh đẹp mắt và âm thanh sống động của một năm mới.

Game dọn nhà đón xuân 24h

Hãy cùng nhau trợ giúp và hỗ trợ cho các nhân vật của chúng ta trang trí ngôi nhà thêm tuyệt đẹp và lộng lẫy hơn trong năm nay nào.

Dọn dẹp nhà xong thì hãy tham gia chơi các game đảo rồng, game đào vàng hay game 7 viên ngọc rồng đang được rất nhiều người chơi nhé !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game 7k7k

>> Game thời trang

>> Game siêu nhân

>> Game trang điểm

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Dọn Nhà Đón Xuân

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác