Game Đón Giao Thừa

Đón giao thừa là một trong những thời khắc vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối với mỗi con người Châu Á Mà ai cũng muốn được cảm nhận sự ý nghĩa đặc biệt này. Cả một năm chỉ có một thời khắc đầy ý nghĩa này của bạn bên bạn bè, người thân trong gia đình. Bạn hãy chuẩn bị cho mình những bộ quần áo mới tuyệt đẹp và thời trang hiện đại để được cùng mọi người xuống phố đón nhận những cảm giác mới lạ chuyển đổi từ năm cũ qua năm mới. Game đón giao thừa sẽ giúp bạn có được những trang phục cá tính nhất trong năm mới. Hãy cùng nhau tham gia vào chơi game vui trực tuyến của chúng tôi để bạn luôn được trải nghiệm và thưởng thức những điều thú vị nhất nhé!

game đón giao thừa

Chơi game đón giao thừa

Đến với game đón giao thừa năm mới thuộc tựa game thời trang được rất nhiều các bạn gái hiện nay yêu thích. Trong trò chơi bạn sẽ có nhiệm vụ như một người tạo mẫu trang điểm chuyên nghiệp vậy khi được tự tay làm đẹp cho các nhân vật. Các bạn gái đang đợi bạn lựa chọn những mẫu quần áo thời trang hiện đại của xu hướng năm mới 2016 để cùng nhau chào đón không khí giao thừa đầy ý nghĩa. Ngoài ra bạn hãy kết hợp các mẫu thiết kế cùng với các phụ kiện làm đẹp để các bạn gãi lộng lẫy hơn trong những bộ trang phục này.

Những tính năng chính trong game đón giao thừa 2016

  • Bạn sẽ được trở thành một nhà thiết kế mẫu thời trang giúp cho các nhân vật đẹp hơn.
  • Kết hợp các kiểu dáng và các phụ kiên làm đẹp như vòng, nhẫn,.. để có được phong cách mới.
  • Đồ họa được thiết kế rất chi tiết và cẩn trọng cùng với âm thanh sống động chân thực nhất.

Một năm mới đang đến gần ai ai cũng náo nức trơ đón khoảng khắc giao thừa đầy ý nghĩa cùng với người thân, bạn bè của mình.

Một số trò chơi mới được cập nhật:

>> Game sieu nhan

>> Game ban sung

>> Game danh nhau

>> Game dua xe

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Thời Trang » Game Đón Giao Thừa

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác