Game Dọn Dẹp Nhà Cửa

Game dọn dẹp nhà cửa dành cho những bạn gái yêu thích công việc nhà, muốn thử sức mình trong các công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề dễ dàng này. Chắc hẳn các bạn đã từng xem bộ phim hay câu đọc những câu truyện cổ tích về nàng Lọ Lem rồi đúng không, hãy giúp cô bé lọ lem dọn dẹp nhà cửa trước khi mụ dì ghẻ trở về nhé. Tham gia trò chơi dọn dẹp nhà cửa vừa đem lại những giây phút thư giãn vui vẻ vừa giúp bạn hiểu được phần nào các công việc khó khăn mà bố mẹ chúng ta phải làm hàng ngày đó !

 Game dọn dẹp nhà

Chơi game dọn dẹp nhà cửa

Trong Game dọn dẹp nhà cửa 24h, cô bé lọ lem cần phải dọn nhà xong trước khi mẹ kế của cô ấy về nhà. Nếu Lọ Lem có thể dọn dẹp xong cô ấy sẽ được đến dự bữa tiệc của hoàng tử.

Các thao tác trong game lọ lem dọn dẹp nhà cửa rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng chuột click vào những món đồ bị vứt bừa bãi khắp mọi nơi và sắp xếp chúng trở về đúng chỗ. Những món đồ đó có thể là những bộ váy cần bẩn cần được giặt, những bức tranh bị nghiêng, cây nến rơi dưới đất, trái cây vương vãi trên sàn nhà hay những đám bụi bẩn bàm trên sofa, cửa sổ và cả dưới sàn nhà,… hãy nhớ là phải dọn dẹp thật nhanh tay trong khoảng thời gian quy định nhé. Có tất cả 3 căn phòng để bạn dọn dẹp: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Bạn phải thật nhanh nhạy và tinh mắt mới có thể giúp được lọ lem đấy nhé!

Game dọn dẹp nhà cửa giúp mẹ hay nhất 2016

  • Các hình ảnh trong game được thiết kế đẹp mắt, đầy màu sắc
  • Nhạc nền trong game nhẹ nhàng, giúp bạn thư giãn thoải mái.
  • Chơi game dọn dẹp nhà hoàn mới nhất toàn miễn phí mà không cần tải về máy

Chơi game dọn dẹp nhà

Liệu bạn có vượt qua được 3 màn chơi đầy thử thách để giúp lọ lem đến với chàng hoàng tử cửa đời mình?! Hãy tham gia game dọn dẹp nhà cửa và giúp cho cô nàng chúng ta hoàn thành công việc của mình nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game dọn dẹp nhà cửa 24h miễn phí

Còn rất nhiều game vui cùng thể loại như game dọn dẹp nhà cửa 1, 2, 3, … 27, 28, 29, dọn dẹp nhà cửa ăn tết, búp bê barie, dọn dẹp và nấu ăn 2 người chơi vô cùng thú vị sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất! Ghé thăm http://gamevuihay24h.net/ để không bỏ lỡ những game hấp dẫn này nhé !

Chơi game vui hay khác:

>> Game Pikachu

>> Game đào vàng

>> Sitemap – Danh sách trò chơi vui

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Dọn Dẹp Nhà Cửa

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác