Game Đôi Chân Thiên Thần

Game đôi chân thiên thần thuộc thể loại trò chơi làm đẹp cho bản thân rất phù hợp và lôi cuốn được các bạn gái cùng nhau tham gia vào đẹp cho đôi chân của mình thêm trắng và quyến rũ hơn. Hình ảnh nhân vật bạn gái trong game được xây dựng khá đẹp mắt và sắc nét tạo sự ấn tượng và lôi cuốn người tham gia. Bữa tiệc cho Elsa sắp được diễn ra và sẽ có rất nhiều bạn bè cùng nhau đến tham gia mà đôi chân của cô ấy vẫn còn chưa được quyến rũ và làm đẹp bạn hãy hỗ trợ giúp cho Elsa có được sự tự tin cao nhất trong bữa tiệc này. Chỉ khi đến với kho game vui 24h trực tuyến các bạn mới có thể được tham gia vào các trò chơi vui nhộn, hài hước khác nữa.

game đôi chân thiên thần

Chơi game đôi chân thiên thần

Khi tham gia vào trò chơi đôi chân thiên thần này thì các bạn sẽ được trở thành những nhân viên chăm sóc sắc đẹp cho các cô nàng có được sự tự tin như ý muốn. Mới đầu đôi chân đó còn rất nhám và xạm đen vì thế nhiệm vụ chính của bạn là hãy sử dụng hết tài năng của mình cũng như các bước chăm sóc làm da chân cùng các loại mỹ thẩm chất lượng để giúp cho đôi bàn chân của Elsa thật trắng hồng và quyến rũ trong buổi tiệc sinh nhật của mình. Liệu bạn có hoàn thành được nhiệm vụ đó không?

Game đôi chân thiên thần và những tính năng

  • Đây là trò chơi làm đẹp dành cho các bạn gái được thưởng thức.
  • Sử dụng các loại mỹ phẩm để chăm sóc cho làn da chân trắng hồng.
  • Lối chơi đơn giản và dễ dàng đối với các bạn gái thích làm đẹp.
  • Đồ họa game 3d đẹp mắt, sắc nét tạo hình ảnh ấn tượng.

Đôi chân thiên thần chính là một trong những trò chơi chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời nhất về các tính năng cho đến hình ảnh chân thực hấp dẫn và cuốn hút.

Trò chơi vui khác:

Game ban gai

Game soc nhi

Game y8

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Đôi Chân Thiên Thần

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác