Game Đố Vui Dân Gian

Nếu bạn là một người yêu thích những trò chơi gắn liền với các chữ số hay chữ câi thì chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua được thể loại game giải đố với những câu hỏi vô cùng hài hước và thú vị. Biết được điều đó, hôm nay Game vui hay 24h sẽ mang đến cho các bạn một game giải đố hoàn toàn mới mẻ và thú vị đó là game đố vui dân gian, hãy truy cập http://gamevuihay24h.net/ để thử tài giải đố của mình bạn nhé.

chơi game đố vui dân gian

Chơi Game Đố Vui Dân Gian

Trò chơi đố vui dân gian là một trò chơi hết sức thú vị và hấp dẫn, trò chơi bao gồm rất nhiều các câu đố dân gian ở các lĩnh vực khác nhau. Đây là một game vui thuộc thể loại game trí tuệ mới hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thoải mái sau những giớ học tập và làm việc mệt mỏi. Trong game đố vui này người chơi sẽ được tham gia giải các câu đố dân gian thuộc nhiều thể loại khác nhau như: đố dân gian, đố toán học, đố mẹo, đố âm nhạc và đôi khi là những câu hỏi vô cùn hại não…với các chủ đề rất đa dạng và phong phú.

Tham gia vào game dân gian đố vui, người chơi chỉ cần tinh ý một chút thôi là bạn đã có ngay đáp án của câu hỏi rồi đấy. Các câu hỏi đố vui với ngôn từ hài hước, dí dỏm, vói những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Đồng thời game giải đố dân gian cũng có những cấp độ chơi khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp để bạn có thể lựa chọn từng màn chơi thích hợp với mình và cho các em nhỏ nữa đấy.

Game đố vui dân gian hay nhất 2016 có gì đặc biệt?

  • Game có hệ thống câu hỏi vô cùng phong phú và đa dạng
  • Lối chơi đơn giản, hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Đồ họa đẹp mắt, màu sắc đa dạng, ấn tượng

game đố vui dân gian

Game đố vui dân gian miễn phí có hơn 300 câu hỏi được cập nhật thường xuyên, hãy cùng vượt qua câc câu hỏi và đạt được một số điểm cao để có tên trong bảng xếp hạng cảu game bạn nhé.

Game đố vui dân gian 24h

Game đã có rất nhiều phiên bả khác nhau cho bạn chọn lựa: Game đố vui bắt chữ,  Game đố vui doremon, Game đố vui ngày tết, Game đố vui tiếng anh, Game đố vui toán học,…được cập nhật thường xuyên từ 7k7k, game y8, game sóc nhí. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game nấu ăn

>> Game siêu nhân

>> Game thời trang

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Đố Vui Dân Gian

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác